cửa hàng đồ gỗ nội thất Mạnh Hà 686 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất gia đình Mạnh Hà 686 Đê La Thành

Trong danh mục giới thiệu các cửa hàng bán đồ nội thất ở Hà Nội. Hôm nay MySofa.vn tiếp tục giới thiệu một thêm một địa chỉ mới để quý khách tham khảo mua sắm. Chuyên bán các mặt hàng như giường, tủ, bàn ghế gỗ, kệ tivi… Cửa hàng nội thất Mạnh Hà tại địa chỉ số 686 đường Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội. Dưới đây là những thông tin chính.

Vài nét về cửa hàng đồ gỗ nội thất Mạnh Hà 686 Đê La Thành

  • Giới thiệu các sản phẩm chính

Tại cửa hàng Mạnh Hà hiện có trưng bày khá nhiều sản phẩm. Điển hình nhất có thể kể đến là các mẫu giường ngủ và tủ quần áo, đủ loại kích thước phổ thông. Cũng có khá nhiều sản phẩm nội thất gia đình khác như bộ bàn ghế sofa gỗ kê phòng khách, các mẫu kệ tivi gỗ, bàn trang điểm, hộc tủ nhỏ đầu giường, kệ để giày dép… Các sản phẩm đa phần đều bằng chất liệu gỗ. Có cả gỗ công nghiệp MDF hay nội thất gỗ tự nhiên như xoan đào, sồi, tần bì… Một địa chỉ khá lớn và uy tín trên con phố nội thất Đê La Thành.

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ

QUý khách muốn tham quan và mua sản phẩm của nội thất Mạnh Hà có thể qua trực tiếp. Địa chỉ cửa hàng tại số nhà 696 phố Đê La Thành. Khách hàng chọn mua và sản phẩm sẽ được giao hàng và lắp đặt tận nhà rất đơn giản và tiện lợi.

 

cửa hàng đồ gỗ nội thất Mạnh Hà 686 Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ nội thất Mạnh Hà 686 Đê La Thành – quận Ba Đình

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất gia đình Mạnh Hà. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

Các cửa hàng bán kệ tivi ở Ba Đình

Các cửa hàng bán giường tủ ở Ba Đình

 

 

 


Xem thêm: Các mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp kiểu dáng hiện đại

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , .