cửa hàng nội thất Tiến Dũng 1118 La Thành

Cửa hàng nội thất gia đình Tiến Dũng 1118 La Thành

Tiếp tục trong chuyên mục giới thiệu các cửa hàng nội thất ở quận Ba Đình. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một địa chỉ chuyên bán đồ giường, tủ, kệ tivi, bàn ghế ăn…đồ gỗ tự nhiên. Đó là cửa hàng nội thất Tiến Dũng 1118 La Thành, Hà Nội. Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất Tiến Dũng 1118 La Thành

  • Các sản phẩm chính đang bán tại Tiến Dũng

Tại cửa hàng theo chúng tôi được biết hiện có bán tổng hợp nhiều sản phẩm nội thất gia đình. Đa phần là các mặt hàng làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên – không chỉ đẹp mà còn bền. Các sản phẩm chính có thể kể ra như: các mẫu giường ngủ, giường quây cho trẻ em và tủ quần áo, các loại tủ phụ, hộc tủ đầu giường, bàn trang điểm… Bên cạnh đó cửa hàng nội thất Tiến Dũng còn bán các loại bàn trà, bàn ăn ghế ăn, kệ và tủ giày, kệ treo đồ trang trí,…

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ

Quý khách muốn mua sắm đồ nội thất gỗ tại Tiến Dũng có thể qua trực tiếp cửa hàng để tham khảo. Địa chỉ tại số 1118 đường La Thành – quận Ba Đình. Cửa hàng còn nhận làm theo yêu cầu riêng, gia công và lắp đặt tận nơi.

 

cửa hàng nội thất Tiến Dũng 1118 La Thành

Hình ảnh cửa hàng nội thất Tiến Dũng 1118 La Thành – quận Ba Đình

 

Trên đây là một vài thông tin về địa chỉ bán đồ nội thất gia đình Tiến Dũng để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

Các cửa hàng bán giường tủ ở Ba Đình

Các cửa hàng bàn ghế ăn ở Ba Đình

 

 


Có thể bạn quan tâm: các mẫu bàn ăn ghế ăn đẹp hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội, Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , .