Cửa hàng nội thất gia đình văn phòng Bích Ngọc 146 Nguyễn Trãi

Quý khách hàng ở khu vực quận Thanh Xuân đang cần tìm một địa chỉ bán nội thất gần nhà mình để tiện mua sắm? Có rất nhiều nơi bán mà chúng tôi đã giới thiệu ở các phần trước. Hôm nay MySofa.vn xin giới thiệu thêm một địa chỉ nữa để quý khách tham khảo. Đó là cửa hàng nội thất gia đình và văn phòng Bích Ngọc 146 Nguyễn Trãi (số mới 606). Hãy cùng tham khảo thêm thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất Bích Ngọc 146 Nguyễn Trãi

  • Các sản phẩm đang bán tại cửa hàng

Phải nói là cửa hàng Bích Ngọc đang bán khá đa dạng nhiều loại mặt hàng. Cả nội thất gia đình và sản phẩm nội thất văn phòng. Một số sản phẩm chính có thể kể ra như: kệ sách giá sách, các loại bàn ghế, cột treo quần áo, gương soi, bàn học sinh, tủ thuốc gia đình, các loại tủ, ghế đẩu ghế xếp,… Ngoài ra Bích Ngọc còn là đại lý bán đồ nội thất văn phòng của Xuân Hòa và Hòa Phát.

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng có thể qua trực tiếp để xem và lựa chọn. Cửa hàng nội thất Bích Ngọc có địa chỉ tại số 146 đường Nguyễn Trãi (số mới là 606) – quận Thanh Xuân. Ngay trên mặt đường tuyến phố lớn trung tâm, khá dễ tìm.

cửa hàng nội thất Bích Ngọc 146 Nguyễn Trãi

Hình ảnh cửa hàng nội thất Bích Ngọc 146 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Trên đây là một vài thông tin về địa chỉ bán đồ nội thất Bích Ngọc để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng nội thất Gia Đình ở quận Thanh Xuân

Các cửa hàng nội thất Văn Phòng ở Thanh Xuân


Có thể bạn quan tâm: các mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp

Posted in Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội, Cửa hàng nội thất văn phòng Hà Nội and tagged , .