cửa hàng nội thất Xuân Phúc 1130D La Thành

Cửa hàng nội thất gia đình Xuân Phúc 1130D đường La Thành

Trên đường La Thành nói riêng và quận Ba Đình nói chung có khá nhiều cửa hàng nội thất để bạn chọn. Nếu bạn đang muốn mua các sản phẩm như giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi… thì địa chỉ bán mà chúng tôi giới thiệu sau đây có thể là một lựa chọn. Đó là cửa hàng nội thất gia đình Xuân Phúc 1130D đường La Thành. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất Xuân Phúc 1130D La Thành

  • Các sản phẩm chính

Cửa hàng Xuân Phúc chuyên các sản phẩm nội thất gia đình hiện đại. Những sản phẩm chính đang bán như giường ngủ, tủ quần áo…có khá nhiều để bạn chọn. Đa phần là các mẫu thiết kế hiện đại theo xu hướng mới, chất liệu gỗ MDF sơn phủ pu đẹp. Bên cạnh đó Xuân Phúc còn bán các loại kệ tivi, các mẫu bàn ghế ăn, bàn học sinh, bàn trang điểm, bàn trà, và một số loại ghế.

  • Địa chỉ liên hệ

Cửa hàng nội thất gia đình Xuân Phúc có địa chỉ tại số 1130D đường La Thành – quận Ba Đình. Ngay mặt đường khá dễ tìm, trên con phố chuyên nội thất của Hà Nội.

cửa hàng nội thất Xuân Phúc 1130D La Thành

Hình ảnh cửa hàng nội thất Xuân Phúc 1130D La Thành, chuyên giường tủ, kệ tivi, bàn ghế ăn…

Trên đây là một vài thông tin về địa chỉ bán đồ nội thất gia đình Xuân Phúc để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

Các cửa hàng bán giường tủ ở Ba Đình

# Danh sách cửa hàng bán kệ tivi ở Ba Đình

# Các cửa hàng bàn ghế ăn ở Ba Đình


Có thể bạn quan tâm: các mẫu bàn ăn ghế ăn đẹp hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội, Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , , , .