cửa hàng nội thất đồ Gỗ Decor 95 Hoàng Quốc Việt

Cửa hàng nội thất Gỗ Decor 95 Hoàng Quốc Việt

Rất nhiều khách hàng thích dòng nội thất gỗ thiết kế – decor bởi nó mang nét đẹp tinh tế và bám sát với nhu cầu sở thích cá nhân hơn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu thêm một địa chỉ để bạn tham khảo. Cửa hàng nội thất gỗ Decor tại số 95 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy. Hy vọng bạn sẽ mua sắm được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Vài nét về cửa hàng nội thất đồ Gỗ Decor 95 Hoàng Quốc Việt

  • Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ

Với những khách hàng muốn mua sản phẩm có sẵn có thể qua trực tiếp cửa hàng để chọn lựa. Hiện cửa hàng đang trưng bày các sản phẩm nội thất như sập thờ, tủ thờ, các loại kệ gỗ, tủ gỗ, bàn trà, giá treo đồ, đôn… Một thế mạnh khác của cửa hàng đó là hàng làm theo thiết kế. Các mẫu mã đa dạng, mang đậm nét dòng gỗ mỹ nghệ truyền thống đã được “đơn giản hóa” cho phù hợp với xu thế hiện đại. Sản phẩm nội thất của Gỗ Decor đa phần được làm từ các loại gỗ tốt như Hương, Óc chó, Gõ, Trắc, Gụ, Cẩm…vân gỗ đẹp và độ bền thì khỏi phải suy nghĩ.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm nội thất đồ gỗ tự nhiên có thể qua trực tiếp thăm quan trải nghiệm. Cửa hàng Gỗ Decor có địa chỉ tại số 95 đường Hoàng Quốc Việt – Hà Nội. Nhận đặt hàng theo yêu cầu, giao hàng và lắp đặt tận nhà.

 

cửa hàng nội thất đồ Gỗ Decor 95 Hoàng Quốc Việt

Hình ảnh cửa hàng nội thất đồ Gỗ Decor 95 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng đồ gỗ nội thất Decor. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Cầu Giấy

Địa chỉ bán đồ thờ tại Cầu Giấy

 

 


Xem thêm: 30+ mẫu ghế sofa gỗ kiểu dáng hiện đại

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , .