Cửa hàng nội thất gỗ Quý Hưng 584 Nguyễn Trãi

Trên con phố Nguyễn Trãi có khá nhiều cửa hàng nội thất để bạn chọn. Một trong những cửa hàng đó là nội thất Quý Hưng tại địa chỉ số 584 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân. Chuyên bán các mặt hàng giường, tủ và nội thất gia đình khác. Hãy cùng MySofa.vn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ mua sắm thú vị này nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất gia đình Quý Hưng 584 Nguyễn Trãi

  • Các sản phẩm chính đang bán

Có khá nhiều mặt hàng nội thất đang bán tại Quý Hưng. Trong đó sản phẩm thế mạnh của cửa hàng phải kể đến là các loại giường ngủ và tủ quần áo. Giường và tủ của nội thất Quý Hưng thường được làm bằng gỗ tự nhiên rất chắc chắn và bền đẹp. Một số mẫu tốt được làm từ gỗ xoan đào hay sồi, tần bì… cũng có cả hàng giá rẻ bình dân.

Bên cạnh đó, tại cửa hàng cũng có bán nhiều mặt hàng khác như bàn trang điểm, tủ để giày dép, hộc và tủ phụ, tủ tài liệu nhỏ, kệ tivi, bình phong…

  • Địa chỉ liên hệ mua sắm

Địa chỉ cửa hàng nội thất Quý Hưng 584 Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân (số cũ là 126 Nguyễn Trãi). Nằm trên một con phố lớn sầm uất chuyên đồ nội thất. Khi có nhu cầu bạn hãy qua tham khảo sản phẩm nhe.

 

cửa hàng nội thất gia đình Quý Hưng 584 Nguyễn Trãi

Hình ảnh cửa hàng giường tủ nội thất gia đình Quý Hưng 584 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

 

Trên đây là một vài thông tin về địa chỉ bán đồ nội thất gia đình Quý Hưng để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Thanh Xuân

Các cửa hàng bán giường tủ ở Thanh Xuân

 


Có thể bạn quan tâm: các mẫu bàn ghế sofa gỗ Sồi đẹp

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , .