cửa hàng nội thất Tiến Hải 193 Minh Khai

Cửa hàng nội thất gỗ tự nhiên Tiến Hải 193 Minh Khai

Các sản phẩm đồ gỗ tự nhiên có ưu điểm lớn về độ bền đẹp và luôn có chỗ đứng trong lựa chọn của khách hàng. Đơn vị mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây có thể là một địa chỉ bạn muốn tham khảo. Cửa hàng nội thất Tiến Hải tại số 193 phố Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Vài nét về cửa hàng nội thất Tiến Hải 193 Minh Khai

  • Các sản phẩm chính đang bán

Tại showroom của Tiến Hải hiện có trưng bày sẵn nhiều sản phẩm để quý khách xem và chọn lựa. Các mặt hàng chính là giường ngủ, giường gấp và tủ quần áo. Có khá nhiều mẫu mã và màu sắc. Kích thước đa dạng từ giường nhỏ 1,4 – 1m6 đến 1m8 – 2m, các loại tủ quần áo 2-3-4 buồng để có đủ. Bên cạnh đó cửa hàng cũng có bán các loại kệ tivi, tủ giày dép, bàn học, tủ tài liệu nhỏ, hộc kê đầu giường, bàn trang điểm,… Đa phần các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên như xoan đào, xoan ta rừng, gỗ sồi, lim… Sản phẩm gỗ nguyên liệu đã qua tẩm sấy có độ bền cao, hạn chế mối mọt cong vênh.

  • Thông tin liên hệ

Cửa hàng đồ gỗ tự nhiên Tiến Hải có địa chỉ tại số 193 phố Minh Khai – Hà Nội. Quý khách có thể qua trực tiếp mua hoặc được giao hàng lắp đặt tận nhà. Xưởng sản xuất nhận làm theo yêu cầu riêng của quý khách.

 

cửa hàng nội thất Tiến Hải 193 Minh Khai

Hình ảnh cửa hàng nội thất Tiến Hải 193 Minh Khai – Hai Bà Trưng

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất Tiến Hải. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Hai Bà Trưng

Các cửa hàng bán giường tủ ở Hai Bà Trưng

Cửa hàng bán kệ tivi ở Hai Bà Trưng

Các địa chỉ bán bàn trang điểm ở Hà Nội

 

 


Xem thêm: 60 mẫu kệ tivi hiện đại bán chạy

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , .