cửa hàng nội thất Gỗ Việt 190 Hoàng Quốc Việt

Cửa hàng nội thất Gỗ Việt 190 Hoàng Quốc Việt

Các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên mang nét đẹp truyền thống, sang trọng và rất bền. Đó là lý do dù xã hội phát triển và có nhiều loại vật liệu mới để làm nội thất như nhựa, sắt, inox, da, vải nỉ…thì đồ gỗ tự nhiên vẫn được ưa chuộng. Nếu quý khách đang cần tìm một địa chỉ chuyên bán đồ gỗ để tham khảo? Cửa hàng nội thất Vietwood – Gỗ Việt tại địa chỉ 190 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy. Hãy cùng xem thêm thông tin và hình ảnh bên dưới nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất Gỗ Việt 190 Hoàng Quốc Việt

  • Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ chính

Gỗ Việt – Vietwood chuyên các sản phẩm nội thất chất liệu gỗ. Các sản phẩm chính của hãng có thể kể ra như bàn ghế gỗ phòng khách, bàn ăn ghế ăn, tủ rượu, các loại kệ,… Ngoài các sản phẩm trưng bày bán sẵn còn có hàng thiết kế và nhận làm theo yêu cầu riêng. Các sản phẩm của Gỗ Việt mang nét đẹp cửa sự sang trọng, thiết kế đẹp, tỉ mỉ từng chi tiết.

Quý khách có nhu cầu sản phẩm nội thất gỗ có thể qua trực tiếp cửa hàng để tham quan trải nghiệm. Cửa hàng Vietwood có địa chỉ tại số 190 đường Hoàng Quốc Việt – Hà Nội. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt hoàn thiện tận nhà.

 

cửa hàng nội thất Gỗ Việt 190 Hoàng Quốc Việt

Hình ảnh cửa hàng nội thất Gỗ Việt 190 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất đồ gỗ Vietwood. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Cầu Giấy

 

 

 


Xem thêm: 36 mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp hiện đại

Posted in Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged .