cửa hàng nội thất gia đình Hạnh Tuyên 80 Cầu Diễn

Cửa hàng nội thất Hạnh Tuyên 80 Cầu Diễn – B.Từ Liêm

Thêm một địa chỉ chuyên bán giường, tủ, kệ tivi…ở quận Bắc Từ Liêm mà quý khách có thể tham khảo khi có nhu cầu. Đó là cửa hàng nội thất mộc gia Hạnh Tuyên tại số 80 Cầu Diễn – Hà Nội. Dưới đây là các thông tin thêm và hình ảnh minh họa để quý khách tham khảo.

Vài nét về cửa hàng nội thất gia đình Hạnh Tuyên 80 Cầu Diễn

  • Giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ chính

Cửa hàng nội thất Mộc Gia – Hạnh Tuyên chuyên các sản phẩm đồ gỗ. Sản phẩm chính mà cửa hàng đang bán là các loại giường ngủ và tủ quần áo. Có đủ loại và kích thước tiêu chuẩn để khách chọn. Giường ngủ từ 1m6 – 1m8 – 2m… tủ quần áo 2 buồng, 3 buồng, 4-5 buồng. Bên cạnh đó còn bán các loại tủ nhỏ, hộc đầu giường, kệ tivi, bàn học, tủ để giày dép… Đa phần sản phẩm làm từ gỗ MDF công nghiệp, giá rẻ bình dân.

Ngoài bán sẵn còn nhận đóng nội thất theo yêu cầu riêng. Giao hàng và lắp đặt tận nhà. Quý khách có nhu cầu mua sắm các mặt hàng trên có thể qua trực tiếp cửa hàng nội thất Hạnh Tuyên để tham khảo chọn lựa.

 

cửa hàng nội thất gia đình Hạnh Tuyên 80 Cầu Diễn

Hình ảnh cửa hàng nội thất gia đình Hạnh Tuyên 80 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm. Chuyên giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi…giá rẻ.

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất GĐ Hạnh Tuyên. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Bắc Từ Liêm

Cửa hàng bán giường tủ ở Bắc Từ Liêm

Cửa hàng bán kệ tivi ở khu vực Bắc Từ Liêm

 

 

 


Xem thêm: các mẫu kệ tivi gỗ đẹp giá rẻ

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , .