Cửa hàng nội thất hiện đại Đômi 276 Nguyễn Xiển

Trên con đường Nguyễn Xiển dần hình thành lên một “phố nội thất” của Hà Nội. Có khá nhiều cửa hàng nội thất tại đây, cung cấp đủ loại mà bạn cần mua sắm cho gia đình. Trong đó có một cửa hàng mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn để cùng tham khảo mua sắm. Đó là cửa hàng nội thất gia đình Đômi 276 Nguyễn Xiển – quận Thanh Xuân.

Vài nét về cửa hàng nội thất tổng hợp Đômi 276 Nguyễn Xiển

  • Các sản phẩm và dịch vụ đang bán

Cửa hàng Đômi có bán khá đa dạng các mặt hàng nội thất gia đình. Một số sản phẩm chủ lực có thể kể đến như bàn ghế sofa, bộ bàn ghế ăn, giường tủ, các loại bàn và ghế lẻ, kệ tivi,… Ngoài ra cửa hàng còn nhận cung cấp và thi công rèm cửa, ván sàn gỗ… Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ

Cửa hàng nội thất gia đình Đômi nằm ngay mặt đường lớn. Tại địa chỉ số 176 đường Nguyễn Xiển – quận Thanh Xuân. Khá tiện lợi di chuyển và dễ dàng tìm đến.

Cửa hàng nội thất hiện đại Đômi 276 Nguyễn Xiển

Hình ảnh Cửa hàng nội thất hiện đại Đômi 276 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân

Trên đây là một vài thông tin về địa chỉ bán đồ nội thất gia đình Đômi để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Thanh Xuân

# Danh sách các cửa hàng nội thất ở Hà Nội


Có thể bạn quan tâm: các mẫu bàn ghế sofa gỗ Sồi đẹp

Posted in Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội, Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged , .