cửa hàng nội thất Mộc Á Đông 320 Đê la Thành

Cửa hàng nội thất Mộc Á Đông 320 Đê La Thành

Có cả trăm cửa hàng nội thất ở quận Đống Đa nhưng không phải ai cũng biết. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tiếp một địa chỉ bán nữa để quý khách tham khảo tiện cho việc mua sắm. Đó là cửa hàng chuyên giường, tủ, kệ tivi… nội thất Mộc Á Đông. Tại số 320 đường Đê La Thành – Hà Nội. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất Mộc Á Đông 320 Đê la Thành

  • Mô tả các sản phẩm đang bán

Một điều khá thú vị mà chúng tôi nhận thấy là các cửa hàng nội thất thường bán theo một nhóm mặt hàng nhất định. Ví dụ, cửa hàng bán giường ngủ thường bán cùng với các loại tủ quần áo, kệ tivi, bàn trà, hộc tủ phụ kê đầu giường và bàn trang điểm. Tại nội thất Mộc Á Đông cũng theo xu hướng này. Các sản phẩm chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp MDF với mẫu mã trẻ trung. Có nhiều màu sắc và kích thước để quý khách chọn lựa theo sở thích của mình. Ngoài ra còn nhận đặt đóng đồ nội thất theo yêu cầu riêng.

  • Thông tin liên hệ

Nội thất Mộc Á Đông có địa chỉ cửa hàng trưng bày tại 320 phố Đê La Thành – quận Đống Đa. Một con phố chuyên về nội thất của Hà Nội. Sau khi chọn mua quý khách có thể tự trở các đồ nhỏ về nếu thích, hoặc cửa hàng có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà khá tiện lợi.

 

cửa hàng nội thất Mộc Á Đông 320 Đê la Thành

Hình ảnh cửa hàng nội thất Mộc Á Đông 320 Đê la Thành – Hà Nội. Chuyên bán giường, tủ, kệ tivi, bàn trà…

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất Mộc Á Đông. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đìn mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Đống Đa

Các cửa hàng bán kệ tivi ở Đống Đa

Các cửa hàng bán giường tủ ở Đống Đa

 

 

 


Xem thêm: 60 mẫu kệ tivi đẹp kiểu dáng trẻ trung

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , .