cửa hàng gỗ nội thất Ngân Hà 694 đường La Thành

Cửa hàng nội thất Ngân Hà 694 La Thành – Hà Nội

Bạn đang cần tìm một địa chỉ bán tủ rượu, bàn trang điểm…ở Hà Nội. Cửa hàng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây có thể là một lựa chọn. Đó là nội thất Ngân Hà tại số 694 phố La Thành – quận Ba Đình. Hãy cùng tham khảo thêm các thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng gỗ nội thất Ngân Hà 694 đường La Thành

  • Mô tả các sản phẩm đang bán tại đây

Mỗi cửa hàng nội thất là chọn cho mình một số sản phẩm nhất định để kinh doanh. Hướng đi này giúp mang lại lợi thế kinh doanh, tính chuyên nghiệp và cũng mang lại nhiều lựa chọn tối ưu hơn cho khách hàng. Tại cửa hàng nội thất Ngân Hà chúng tôi nhận thấy chuyên về các loại tủ rượu và bàn trang điểm…cùng một số đồ nội thất khác. Các mẫu tủ rượu hay bàn trang điểm được làm từ gỗ tự nhiên kết hợp với kính. Với kinh nghiệm lâu năm về sản xuất nên các mẫu thiết kế khá đẹp và sang trọng.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hay thăm quan tham khảo có thể qua trực tiếp cửa hàng. Địa chỉ nội thất Ngân Hà tại số nhà 694 đường Đê La Thành. Có dịch vụ giao hàng tận nhà tiện lợi.

 

cửa hàng gỗ nội thất Ngân Hà 694 đường La Thành

Hình ảnh cửa hàng gỗ nội thất Ngân Hà 694 đường La Thành. Chuyên bán tủ rượu và bàn trang điểm

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng nội thất Ngân Hà. Chúc quý khách mua sắm được những sản phẩm ưng ý với giá cả phải chăng cho gia đình mình.

Ngoài ra, trên cùng địa bàn quận Ba đình cũng có những cửa hàng bán cùng mặt hàng này mà bạn có thể tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

 

 


Xem thêm: các mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách hiện đại

Posted in Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged .