Cửa hàng nội thất Ngọc Trâm 195G Minh Khai

Cửa hàng nội thất Ngọc Trâm 195G Minh Khai

Việc có nhiều thông tin về các đơn vị bán sẽ giúp khách hàng dễ dàng đánh giá so sánh và chọn mua đúng món mình cần hơn. Dưới đây chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu thêm một địa chỉ bán giường tủ kệ tivi…tại quận Hai Bà Trưng để bạn tham khảo. Cửa hàng nội thất gia đình Ngọc Trâm tại số 195G phố Minh Khai – Hà Nội.

Vài nét về cửa hàng nội thất gia đình Ngọc Trâm 195G Minh Khai

  • Các sản phẩm dịch vụ chính

Nội thất Ngọc Trâm chuyên bán các sản phẩm giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, tủ giày dép, tủ nhỏ, hộc đầu giường… Điểm đặc biệt dễ nhận thấy là các sản phẩm đều được làm từ gỗ MDF sơn phủ PU, vernia… Kiểu dáng đơn giản hiện đại phù hợp với nhà phố, nhất là nhà chung cư. Xu hướng sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp đang thịnh hành hiện nay, nó tạo ra các sản phẩm đẹp hơn và cũng góp phần bảo vệ môi trường. Ngoài ra xưởng sản xuất của nội thất Ngọc Trâm còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý, hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

  • Thông tin liên hệ

Để mua các sản phẩm của nội thất Ngọc Trâm hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế. Quý khách có thể qua trực tiếp tại địa chỉ số 195G đường Minh Khai – quận Hai Bà Trưng. Có dịch vụ giao và lắp đặt hoàn thiện tận nhà.

 

Cửa hàng nội thất Ngọc Trâm 195G Minh Khai

Hình ảnh Cửa hàng nội thất Ngọc Trâm 195G Minh Khai – Hà Nội

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng giường, tủ, kệ tivi Ngọc Trâm. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Hai Bà Trưng

Các cửa hàng bán giường tủ ở Hai Bà Trưng

Cửa hàng bán kệ tivi ở Hai Bà Trưng

 

 

 


Xem thêm: 60 mẫu kệ tivi đẹp hiện đại

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , .