cửa hàng nội thất Hoàng Hưng 780 La Thành

Cửa hàng nội thất nhà bếp Hoàng Hưng 780 La Thành

Nói đến nội thất cho không gian phòng ăn nhà bếp là nói đến bàn ghế ăn, tủ bếp hay tranh phòng ăn. Nếu bạn phân vân chưa biết chọn mua ở đâu? Hôm nay MySofa.vn xin tiếp tục giới thiệu thêm một địa chỉ để bạn chọn lựa. Đó là cửa hàng nội thất Hoàng Hưng. Tại địa chỉ số 780 phố La Thành – quận Ba Đình – Hà Nội. Dưới đây là thông tin tham khảo dành cho quý khách.

Vài nét về cửa hàng nội thất Hoàng Hưng 780 La Thành

  • Mô tả các sản phẩm dịch vụ chính

Có thể nói Hoàng Hưng là đơn vị chuyên về nội thất phòng ăn nhà bếp. Các sản phẩm của cửa hàng đều tập trung vào nhóm đối tượng này. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp, mang lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Có thể kể đến các mặt hàng chính như bàn ăn ghế ăn, tủ bếp, tủ rượu… Chúng tôi nhận thấy có khá nhiều mẫu bàn ghế ăn đang trưng bày tại showroom để bạn chọn. Mẫu mã đẹp và hiện đại. Hoàng hưng cũng là đơn vị chuyên thiết kế và thi công tủ bếp cho gia đình.

  • Địa chỉ liên hệ

Quý khách hàng đang có nhu cầu setup phòng ăn nhà bếp cho gia đình mình. Hãy tới cửa hàng nội thất Hoàng Hưng tại địa chỉ số 780 đường Đê La Thành.

 

cửa hàng nội thất Hoàng Hưng 780 La Thành

Hình ảnh cửa hàng nội thất Hoàng Hưng 780 La Thành – Ba Đình. Chuyên phòng ăn nhà bếp gia đình

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất Hoàng Hưng. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đìn mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

Danh sách cửa hàng bàn ghế ăn ở quận Ba Đình

 

 

 


Xem thêm: Các mẫu bàn ghế ăn hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , .