cửa hàng nội thất nhựa SHplastic 27 Cầu Diễn

Cửa hàng nội thất nhựa cao cấp SHplastic 27 Cầu Diễn

Các sản phẩm nội thất nhựa có ưu điểm rẻ và bền, lại nhẹ nhàng dễ dàng di chuyển. Quý khách hàng muốn mua giường nhựa, tủ nhựa các loại. Hãy tham khảo cửa hàng nội thất nhựa SHplastic tại địa chỉ số 27 Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Hy vọng quý khách sẽ chọn được những sản phẩm ưng ý tại đây.

Vài nét về cửa hàng nội thất nhựa SHplastic 27 Cầu Diễn

  • Giới thiệu về sản phẩm dịch vụ

SHplastic là cơ sở chuyên sản xuất kinh doanh các mặt hàng nội thất nhựa cao cấp. Các sản phẩm điển hình như giường nhựa, tủ quần áo nhựa, tủ trẻ em, tủ bếp nhựa cao cấp, bàn học nhựa kết hợp giá sách, tủ để giày dép bằng nhựa… Công nghệ sản xuất hiện đại tạo ra những sản phẩm mà nhìn qua đã thấy thích. Đơn cử như tủ quần áo trẻ em có kiểu dáng trẻ trung và cực nhiều màu sắc, họa tiết sinh động. Ưu điểm nhẹ và an toàn với các va đập, dễ dàng lau chùi vệ sinh, tháo lắp vận chuyển đều đơn giản. Giá thành cũng rất rẻ, đơn cử như một mẫu tủ nhựa trẻ em 2 cái kết hợp 1 hộc 4 kệ 5 ngăn kéo. Có giá bán chỉ khoảng 2tr9, trong khi nếu làm bằng gỗ tự nhiên có giá sấp sỉ 10tr.

cửa hàng nội thất nhựa SHplastic 27 Cầu Diễn

Hình ảnh cửa hàng nội thất nhựa SHplastic 27 Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất nhựa cao cấp SHplastic. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Nam Từ Liêm

# Cửa hàng bán giường tủ ở Nam Từ Liêm


Xem thêm: Sofa đẹp giá rẻ

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , .