Cửa hàng nội thất Phúc Thọ 575 Lạc Long Quân

Cửa hàng nội thất Phúc Thọ 575 Lạc Long Quân

Địa chỉ cửa hàng nội thất Phúc Thọ tại số 575 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội. Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất phòng ăn nhà bếp. Quý khách hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin và hình ảnh dưới đây nhe. Hy vọng bạn sẽ chọn mua được những sản phẩm ưng ý.

Giới thiệu cửa hàng nội thất Phúc Thọ 575 Lạc Long Quân

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của nội thất Phúc Thọ để thăm quan và trải nghiệm các mẫu sản phẩm. Tại đây có trưng bày nhiều mẫu tủ bếp, bàn ghế ăn, bếp từ, bếp hồng ngoại, bồn, chậu rửa, vòi, máy hút mùi… Cùng rất nhiều phụ kiện và thiết bị nhà bếp chính hãng khác. Nội thất Phúc Thọ nhận tư vấn – thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại gia đình. Mẫu mã đa dạng theo sở thích khách hàng, giá cả cạnh tranh.

 

Cửa hàng nội thất Phúc Thọ 575 Lạc Long Quân

Hình ảnh Cửa hàng nội thất Phúc Thọ 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội. Chuyên tủ bếp, bàn ghế ăn, thiết bị và phụ kiện chính hãng.

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất nhà bếp Phúc Thọ. Tại showroom có trưng bày các mẫu mã để quý khách thăm quan trải nghiệm. Quý khách có thể qua trực tiếp để xem hoặc điện thoại để được tư vấn. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Các cửa hàng làm tủ bếp, bếp từ ở Hà Nội

Cửa hàng bán bàn ghế ăn ở Tây Hồ

 

 


Xem thêm các mẫu đẹp thịnh hành : bàn ăn ghế ăn hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged , .