Hình ảnh Cửa hàng nội thất Thanh Tùng 88 Minh Khai

Cửa hàng nội thất Thanh Tùng 88 Minh Khai

Mỗi cửa hàng nội thất lại tập trung vào một số sản phẩm nhất định để tăng tính cạnh tranh và chuyên nghiệp. Như tại cửa hàng nội thất Thanh Tùng 88 Minh Khai – Hà Nội cũng vậy. Chuyên bán các sản phẩm bàn trà, kệ tivi, tủ, kệ… Dưới đây là thông tin thêm về cơ sở này để quý khách tham khảo mua sắm.

Vài nét về cửa hàng nội thất gia đình Thanh Tùng 88 Minh Khai

  • Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ

Chúng tôi nhận thấy một sự khác biệt trong các sản phẩm của nội thất Thanh Tùng. Đó là về thiết kế, đa phần các sản phẩm đều theo phong cách trẻ trung hiện đại (thay vì nét truyền thống thường thấy). Ngay từ chất liệu cũng vậy, các đồ nội thất đang bán tại đây đa phần được làm từ gỗ công nghiệp hay kính – theo xu hướng thịnh hành.

Các sản phẩm chính đang bán tại cửa hàng như bàn trà kê kết hợp với ghế sofa, kệ tivi phòng khách. Các loại tủ rượu, tủ để giày dép, tủ nhỏ…và nhiều món đồ nội thất khác.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm trên có thể qua trực tiếp để xem và chọn lựa. Cửa hàng nội thất Thanh Tùng tại địa chỉ số 88 phố Minh Khai – quận Hai Bà Trưng. Có nhận đặt hàng làm theo yêu cầu riêng. Giao hàng và lắp đặt tận nhà.

 

Hình ảnh Cửa hàng nội thất Thanh Tùng 88 Minh Khai

Hình ảnh Cửa hàng nội thất Thanh Tùng 88 Minh Khai – Hà Nội

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất Thanh Tùng. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Hai Bà Trưng

Các cửa hàng bán giường tủ ở Hai Bà Trưng

Cửa hàng bán kệ tivi ở Hai Bà Trưng

 

 


Xem thêm: 60 mẫu kệ tivi đẹp kiểu dáng trẻ trung

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , .