cửa hàng nội thất Thu Hường số 17 đường 70

Cửa hàng nội thất Thu Hường số 17 đường 70 Thanh Trì

Bạn cần tìm một địa chỉ bán nội thất gia đình ở Thanh Trì? Có khá nhiều cửa hàng để bạn lựa chọn. Hôm nay MySofa.vn xin giới thiệu một địa chỉ tại số 17 đường 70 Tần Triều – Thanh Trì. Đó là cửa hàng nội thất Thu Hường. Chúng ta cùng tìm hiểu các sản phẩm đang bán ở phần dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất Thu Hường số 17 đường 70

  • Sản phẩm và dịch vụ

Cửa hàng Thu Hường chuyên cung cấp sản phẩm nội thất gia đình. Các sản phẩm chính như giường ngủ, tủ quần áo, hộc đầu giường, kệ tivi, kệ để giày dep, tủ thuốc gia đình, bộ bàn ghế ăn… Các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp MDF. Ngoài bán sẵn cửa hàng còn nhận đặt làm nội thất theo yêu cầu riêng của khách hàng.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm của Thu Hường có thể qua trực tiếp cửa hàng. Địa chỉ tại số 17 đường 70 – Tân Triều – Thanh Trì. Với những khách hàng khu lân cận như KDT Xa la, Cầu Bươu, quận Hà Đông, Thanh trì…cũng rất tiện lợi.

cửa hàng nội thất Thu Hường số 17 đường 70

Hình ảnh cửa hàng nội thất Thu Hường số 17 đường 70 Tân Triều – Thanh Trì

Trên đây là một vài thông tin về địa chỉ bán đồ nội thất gia đình giá rẻ Thu Hường để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Các cửa hàng nội thấ ở khu vực Thanh Trì

Danh sách các cửa hàng nội thất ở Hà Nội


Có thể bạn quan tâm: các mẫu bàn ghế sofa gỗ Sồi đẹp

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , .