cửa hàng nội thất đồ gỗ Thúy An 789 Nguyễn Đức Thuận

Cửa hàng nội thất Thúy An số 789 Nguyễn Đức Thuận

Ở khu vực huyện Gia Lâm cũng có khá nhiều cửa hàng nội thất gia đình. Hôm nay MySofa.vn xin giới thiệu một địa chỉ chuyên bán bàn ghế gỗ, kệ gỗ, giường tủ các loại. Đó là cửa hàng nội thất Thúy An tại số 789 Nguyễn Đức Thuận – Gia Lâm – Hà Nội. Dưới đây là thông tin thêm và hình ảnh đẻ quý khách tham khảo.

Vài nét về cửa hàng nội thất đồ gỗ Thúy An số 789 Nguyễn Đức Thuận

  • Giới thiệu các sản phẩm chính đang bán

Cửa hàng Nội thất Thúy An chuyên các sản phẩm đồ gỗ cho gia đình. Các sản phẩm chính có thể kể tới như bàn ghế salon gỗ, bàn trà, các loại giường ngủ và tủ quần áo. Bên cạnh đó còn bán khá nhiều các loại kệ để giày dép, tủ giày, bàn học sinh, ghế thang, hộc tủ phụ… Đa phần các sản phẩm có giá rẻ bình dân, phù hợp với đại đa số người dùng. Ngoài bán sản phẩm có sẵn, nội thất Đức Thuận còn có xưởng nhận làm theo yêu cầu riêng. Giao hàng và lắp đặt tận nhà rất tiện lợi.

cửa hàng nội thất đồ gỗ Thúy An 789 Nguyễn Đức Thuận

Hình ảnh cửa hàng nội thất đồ gỗ Thúy An số 789 Nguyễn Đức Thuận – Gia Lâm. Nằm trên mặt đường quốc lộ 5 dễ tìm và tiện lợi di chuyển.

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất đồ gỗ Thúy An. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở Gia Lâm

Cửa hàng bán giường tủ ở Gia Lâm


Xem thêm: các mẫu bàn ghế salon gỗ đẹp hiện đại

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , .