cửa hàng nội thất gia đình Hà Oanh 120 Đường 32

Cửa hàng nội thất tổng hợp Hà Oanh 120 Đường 32 – Từ Liêm

Mỗi cửa hàng nội thất thường chỉ thiên bán một vài sản phẩm nhất định. Nhưng riêng với cửa hàng nội thất gia đình tổng hợp Hà Oanh tại địa chỉ 120 Đường 32 – Bắc Từ Liêm. Bạn gần như có thể mua được rất nhiều thứ, đa phần là hàng giá rẻ bình dân. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin và hình ảnh dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất gia đình Hà Oanh 120 Đường 32

  • Giới thiệu các sản phẩm chính đang bán

Có một danh mục cực đa dạng các mặt hàng nội thất đang bán tại cửa hàng Hà Oanh. Với nội thất phòng khách bạn có thể mua kệ tivi gỗ, bàn trà, ghế gấp, tủ và kệ để dày dép… Với nội thất phòng ngủ bạn có thể mua giường, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ nhỏ kê đầu giường. Tại cửa hàng nội thất Hà Oanh cũng có bán bàn học sinh, kệ trang trí, ghế ăn, bàn ăn gấp giá rẻ,…

Đa phần các sản phẩm có mức giá rẻ bình dân. Mẫu mã đa dạng, chất liệu cũng đủ loại từ gỗ tự nhiên, MDF, inox… Để mua sản phẩm cách tốt nhất là qua trực tiếp chọn lựa. Địa chỉ cửa hàng Hà Oanh tại số 120 Đường 32 – Phúc Diễn – quận Bắc Từ Liêm.

 

cửa hàng nội thất gia đình Hà Oanh 120 Đường 32

Cửa hàng nội thất Hà Oanh 120 Đường 32 – Từ Liêm – Hà Nội

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất giá rẻ Hà Oanh. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Bắc Từ Liêm

Cửa hàng bán giường tủ ở Bắc Từ Liêm

 

 

 


Xem thêm: Các mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp hiện đại

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , .