Cửa hàng nội thất tổng hợp Vinh Thùy số 95 đường 70

Trên cung đường 70 có khá nhiều cửa hàng nội thất. Hôm nay MySofa.vn tiếp tục giới thiệu thêm một địa chỉ nữa để quý khách tham khảo mua sắm. Đó là cửa hàng nội thất gia đình tổng hợp Vinh Thùy, tại địa chỉ số 95 đường 70 quận Hà Đông. Dưới đây là thông tin để quý khách tham khảo.

Vài nét về cửa hàng nội thất tổng hợp Vinh Thùy số 95 đường 70

  • Các sản phẩm đang bán tại cửa hàng

Hiện cửa hàng Vinh Thùy có bán khá đa dạng các sản phẩm nội thất. Chú yếu là nội thất gia đình như sofa, bàn ghế gỗ, tủ quần áo, kệ, giá sách, bàn học sinh, bàn ăn tủ bếp, các loại nội thất khác. Các sản phẩm thường có giá rẻ bình dâ phù hợp với đại đa số gia đình. Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nhà.

  • Địa chỉ liên hệ

Quý khách hàng quan tâm mua sắm có thể liên hệ nội thất Vinh Thùy. Địa chỉ cửa hàng tại số 95 đường 70 quận Hà Đông. Cửa hàng ngay mặt đường lớn khá dễ tìm. Tiện lợi mua sắm cho khách hàng các khu vực Xala, cầu bươu, Hà đông hay Thanh Trì…

Cửa hàng nội thất tổng hợp Vinh Thùy số 95 đường 70

Hình ảnh Cửa hàng nội thất tổng hợp Vinh Thùy số 95 đường 70 quận Hà Đông

Trên đây là một vài thông tin về địa chỉ bán đồ nội thất gia đình Vinh Thùy để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Các cửa hàng nội thất gia đình ở quận Hà Đông

Danh sách các cửa hàng nội thất ở Hà Nội


Có thể bạn quan tâm: các mẫu bàn ghế sofa gỗ Sồi đẹp

Posted in Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged .