cửa hàng nội thất Vũ Hải 455 Trương Định

Cửa hàng nội thất tổng hợp Vũ Hải 455 Trương Định

Cửa hàng nội thất Vũ Hải có địa chỉ tại số 455 Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Chuyên kinh doanh các đồ nội thất gia đình tổng hợp, giá rẻ bình dân. Dưới đây là hình ảnh và thông tin thêm về cơ sở này để quý khách tham khảo mua sắm.

Vài nét về cửa hàng nội thất Vũ Hải 455 Trương Định

  • Giới thiệu các sản phẩm chính đang bán tại đây

Chúng tôi nhận thấy có một danh mục rất đa dạng các sản phẩm đang bán tại Vũ Hải. Đa phần là sản phẩm trong phân khúc giá rẻ bình dân. Các sản phẩm chính có thể kể tới như: giường ngủ, tủ quần áo…có đủ các kích thước và nhiều kiểu dáng. Bên cạnh đó còn có hộc tủ đầu giường, bàn học sinh, giá sách, bàn trà, kệ để giày dép, bàn gấp, bảng viết… Trong không gian trưng bày không quá rộng như chủ cửa hàng khéo léo bày trí khá nhiều sản phẩm để khách tham quan trải nghiệm.

Quý khách có nhu cầu có thể qua xem trực tiếp tham khảo. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà. Nhận tư vấn thiết kế và đóng đồ nội thất theo yêu cầu riêng.

 

cửa hàng nội thất Vũ Hải 455 Trương Định

Hình ảnh cửa hàng nội thất Vũ Hải 455 Trương Định – quận Hai Bà Trưng.

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất gia đình giá rẻ Vũ Hải. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Hai Bà Trưng

Các cửa hàng bán giường tủ ở Hai Bà Trưng

 

 


Xem thêm: 60 mẫu kệ tivi đẹp kiểu dáng trẻ trung

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , .