Cửa hàng nội thất tủ bếp Anh Tú 311 Nguyễn Xiển

Quý khách hàng đang có nhu cầu làm tủ bếp và mua nội thất phòng bếp? Có khá nhiều đơn vị trên thị trường Hà Nội. Và nếu quý vị ở khu vực đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân thì có thể tham khảo cửa hàng tủ bếp Anh Tú. Tại địa chỉ số 311 đường Nguyễn Xiển. Dưới đây là một số thông tin về đơn vị này.

Vài nét về cửa hàng nội thất tủ bếp Anh Tú 311 Nguyễn Xiển

  • Sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng

Cửa hàng Anh Tú chuyên nội thất phòng ăn nhà bếp. Sản phẩm chủ yếu là thiết kế và thi công tủ bếp. Nội thất Anh Tú nhận làm tủ bếp trên nhiều chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp laminate, malemine, acrylic… Nhận đo đạc, tư vấn và thiết kế thi công tại nhà khách hàng. Mẫu mã đẹp đa dạng. Ngoài ra nội thất Anh tú còn bán nội thất phòng ăn như bàn ghế ăn và các vật dụng khác.

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với cửa hàng nội thất tủ bếp Anh Tú. Tại số 311 đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

cửa hàng nội thất tủ bếp Anh Tú. Tại số 311 đường Nguyễn Xiển

Hình ảnh cửa hàng nội thất tủ bếp Anh Tú. Tại số 311 đường Nguyễn Xiển

Trên đây là một vài thông tin chính về cửa hàng chuyên bàn ăn tủ bếp Anh Tú để quý khách tham khảo. Trong cùng khu vực quý khách cũng có thể tham khảo thêm một vài địa chỉ bán hàng tương tự để có thêm thông tin trước khi mua sắm.

Cửa hàng tủ bếp – bếp điện từ ở Hà Nội

Cùng trong quận: #Cửa hàng bàn ghế ăn ở Thanh Xuân

Hoặc khu vực rộng hơn: #Cửa hàng bàn ghế ăn, tủ bếp tại Hà Nội


Xem thêm: các mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged , .