tủ bếp gia đình Hoàng 102 Cầu Diễn

Cửa hàng nội thất tủ bếp HOÀNG 102 đường Cầu Diễn

Trong không gian nội thất phòng bếp thì tủ bếp rất quan trọng. Nó tạo nét đẹp và sự gọn gàng, có thể cất chứa các đồ vật vào bên trong. Quý khách ở khu vực quận Bắc Từ Liêm đang cần tìm một đơn vị thi công bếp gia đình mình. Hãy thử tham khảo cửa hàng nội thất Tủ bếp Hoàng tại số 102 Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội. Dưới đây là thông tin thêm về cơ sở này.

Vài nét về cửa hàng chuyên đóng tủ bếp gia đình Hoàng 102 Cầu Diễn

  • Giới thiệu sản phẩm dịch vụ chính

Nội thất Hoàng chuyên thiết kế và thi công phòng bếp gia đình. Ngoài tủ bếp còn có bàn ghế ăn và các phụ kiện nhà bếp như máy hút mùi, bếp từ, bếp điện, bồn rửa… Nhận thiết kế và thi công các loại tủ bếp gỗ công nghiệp MDF, tủ bếp gỗ sồi, xoan đào, tủ nhựa… Tư vấn – báo giá tận nhà, lắp đặt hoàn thiện trọn gói.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt tủ bếp có thể qua trực tiếp cửa hàng xem mẫu mã hoặc gọi điện thoại để được tư vấn.

tủ bếp gia đình Hoàng 102 Cầu Diễn

Hình ảnh cửa hàng nội thất Hoàng chuyên thiết kế thi công tủ bếp gia đình Hoàng 102 Cầu Diễn

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất Hoàng chuyên tủ bếp và phụ kiện. Hy vọng quý khách có thể mua sắm được sản phẩm nội thất ưng ý nhất cho gia đình mình.

Hiện trên địa bàn lân cận cũng có các đơn vị cung cấp sản phẩm tương tự mà bạn có thể tham khảo thêm. Mỗi đơn vị lại có ưu điểm và thế mạnh riêng. Càng có nhiều thông tin về các đơn vị bán thường mang lại nhiều lựa chọn tốt hơn cho khách hàng.

Cửa hàng tủ bếp – bếp điện từ ở Hà Nội


Tham khảo nhanh: 45 mẫu bàn ăn ghế ăn hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged .