cửa hàng chuyên tủ bếp Thái Hà 333 Hoàng Quốc Việt

Cửa hàng nội thất tủ bếp Thái Hà 333 Hoàng Quốc Việt

Thêm một đơn vị chuyên thiết kế thi công tủ bếp mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây để bạn tham khảo. Cửa hàng nội thất tủ bếp và đồ dùng nhà bếp Thái Hà tại địa chỉ số 333 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giầy – Hà Nội. Dưới đây là hình ảnh và các thông tin chi tiết hơn về cơ sở này để quý khách tham khảo.

Vài nét về cửa hàng chuyên tủ bếp Thái Hà 333 Hoàng Quốc Việt

  • Mô tả sản phẩm dịch vụ

Cửa hàng Thái Hà chuyên về tủ bếp và các đồ dùng, phụ kiện nhà bếp. Giúp bạn setup một không gian bếp đầy đủ và tiện nghi theo đúng ý thích của mình. Tại showroom có trưng bày các mẫu tủ bếp để bạn xem và trải nghiệm. Ngoài ra còn trưng bày các mẫu bồn rửa, vòi nước, chậu, máy hút mùi, bếp từ,… Nội thất Thái Hà nhận tư vấn – thiết kế – sản xuất và lắp đặt nội thất bếp trọn gói. Đo đạc báo giá tại công trình.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách có 2 lựa chọn tiện lợi cho mình. Một là có thể qua trực tiếp showroom để xem và trải nghiệm sản phẩm thực tế. Địa chỉ cửa hàng nội thất tủ bếp Thái Hà tại số 333 đường Hoàng Quốc Việt – quận Cầu Giấy. Hoặc có thể gọi điện thoại để được nhân viên tư vấn trực tiếp, đến tận công trình tư vấn nhiệt tình.

 

cửa hàng chuyên tủ bếp Thái Hà 333 Hoàng Quốc Việt

Hình ảnh cửa hàng chuyên tủ bếp Thái Hà 333 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất tủ bếp và phụ kiện Thái Hà. Hy vọng quý khách có thể mua sắm được sản phẩm nội thất ưng ý nhất cho gia đình mình.

Hiện trên địa bàn lân cận cũng có các đơn vị cung cấp sản phẩm tương tự mà bạn có thể tham khảo thêm. Mỗi đơn vị lại có ưu điểm và thế mạnh riêng. Càng có nhiều thông tin về các đơn vị bán thường mang lại nhiều lựa chọn tốt hơn cho khách hàng.

Cửa hàng tủ bếp – bếp điện từ ở Hà Nội

 

 

 


Tham khảo nhanh: Các mẫu bàn ăn ghế ăn hiện đại 4 ghế – 6 ghế

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged .