cửa hàng tủ bếp Thanh Anh số 1014 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất tủ bếp Thanh Anh số 1014 Đê La Thành

Bạn đang cần một địa chỉ sản xuất lắp đặt tủ bếp ở quận Ba Đình – Hà Nội? Địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu tiếp theo dưới đây có thể là một lựa chọn. Đó là cửa hàng nội thất Thanh Anh số 1014 Đê La Thành. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin về cơ sở này nhe.

Vài nét về cửa hàng tủ bếp Thanh Anh số 1014 Đê La Thành

  • Sản phẩm và dịch vụ chính

Cửa hàng nội thất Thanh Anh là đơn vị chuyên về sản xuất và lắp đặt tủ bếp gia đình. Sản phẩm tủ bếp nhựa hoặc gỗ là những chất liệu chủ yếu. Giá thành rẻ phù hợp với khách hàng bình dân. Thanh Anh có xưởng sản xuất nhận tư vấn, đo đạc tận nhà và sản xuất lắp đặt hoàn thiện tận công trình. Các mẫu mã sản phẩm đa dạng để chọn lựa, ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn mẫu thiết kế riêng mà mình thích. Bên cạnh nội thất tủ bếp, Thanh Anh còn cung cấp các sản phẩm như giường ngủ, tủ quần áo, kệ, bàn ghế các loại.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có thể qua trực tiếp cửa hàng nội thất Thanh Anh để xem mẫu và được tư vấn cụ thể. Địa chỉ tại số 1014 phố Đê La Thành – quận Ba Đình.

cửa hàng tủ bếp Thanh Anh số 1014 Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng tủ bếp Thanh Anh số 1014 Đê La Thành

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất tủ bếp Thanh Anh. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đìn mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng tủ bếp – bếp điện từ ở Hà Nội

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

Danh sách cửa hàng bàn ghế ăn ở quận Ba Đình


Xem thêm: Các mẫu bàn ghế ăn đẹp kiểu dáng hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , .