cửa hàng nội thất tủ bếp Thanh Tú số 32 Đường 32

Cửa hàng nội thất Tủ bếp Thanh Tú số 32 Đường 32

Bạn đang cần tìm địa chỉ đóng tủ bếp, bàn ăn và nội thất nhà bếp ở quận Bắc Từ Liêm. Hãy tham khảo thử địa chỉ dưới đây, hy vọng bạn sẽ ưng ý. Đó là cửa hàng chuyên tủ bếp Thanh Tú tại số 32 mặt đường 32 – Từ Liêm – Hà Nội. Dưới đây là thông tin chi tiết và hình ảnh về cơ sở này.

Vài nét về cửa hàng nội thất tủ bếp Thanh Tú số 32 Đường 32

  • Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ chính

Mỗi một đơn vị kinh doanh nội thất thường tập trung vào một nhóm sản phẩm. Điều này giúp tăng tính chuyên sâu, sự chuyên nghiệp và sức mạnh cạnh tranh. Nó cũng mang lại nhiều lợi ích và sự lựa chọn cho khách hàng hơn. Cửa hàng Thanh Tú cũng vậy, chuyên sản xuất và kinh doanh nội thất phòng ăn nhà bếp gia đình.

Sản phẩm chủ lực của nội thất Thanh Tú là tủ bếp. Cửa hàng nhận thiết kế, thi công và lắp đặt các loại tủ bếp gia đình. Đa dạng chất liệu từ gỗ tự nhiên, tủ gỗ công nghiệp mdf hay tủ inox, tủ nhựa. Bên cạnh đó cửa hàng còn bán tủ rượu, bàn ghế ăn các loại, máy hút mùi, bếp điện, bếp từ, lò nướng…

Quý khách hàng quan tâm có thể qua trực tiếp cửa hàng để thăm quan trải nghiệm. Hoặc liên hệ với nội thất Thanh Tú để được tư vấn – đo đạc – báo giá – sản xuất thi công trực tiếp tận nhà.

cửa hàng nội thất tủ bếp Thanh Tú số 32 Đường 32

Hình ảnh cửa hàng nội thất tủ bếp và phụ kiện Thanh Tú số 32 Đường 32 – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất Thanh Tú chuyên tủ bếp và phụ kiện. Hy vọng quý khách có thể mua sắm được sản phẩm nội thất ưng ý nhất cho gia đình mình.

Hiện trên địa bàn lân cận cũng có các đơn vị cung cấp sản phẩm tương tự mà bạn có thể tham khảo thêm. Mỗi đơn vị lại có ưu điểm và thế mạnh riêng. Càng có nhiều thông tin về các đơn vị bán thường mang lại nhiều lựa chọn tốt hơn cho khách hàng.

Cửa hàng tủ bếp – bếp điện từ ở Hà Nội

# Các cửa hàng bán bàn ghế ăn ở Bắc Từ Liêm


Tham khảo nhanh: 45 mẫu bàn ăn ghế ăn đẹp hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged , .