Cửa hàng Siêu thị đệm xinh 30B/9 Phạm Văn Đồng

Cửa hàng Siêu thị đệm xinh 30B/9 Phạm Văn Đồng

Chúng tôi nhận thấy gần đây có sự bùng nổ các chuỗi cửa hàng bán chăn ga gối đệm. Điều này thay thế cho các cửa hàng kiểu truyền thống, mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Một địa chỉ tại quận Cầu Giấy mà chúng tôi giới thiệu dưới đây quý khách có thể tham khảo. Cửa hàng Đệm Xinh tại 30B/9 đường Phạm Văn Đồng. Dưới đây là thông tin và hình ảnh để quý khách tham khảo.

Vài nét về Siêu thị Đệm Xinh 30B/9 Phạm Văn Đồng

  • Giới thiệu sản phẩm dịch vụ

Siêu thị Đệm Xinh hiện là đại lý phân phối các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như nệm Kim Cương, Everon, Sông Hồng… Có cả hàng nhập khẩu và hàng xuất xứ tại Việt Nam. Cửa hàng chuyên bán các mặt hàng chăn, drap, gối, đệm, chiếu, mùng màn và các loại phụ kiện. Mẫu mã đa dạng, đủ loại kích thước để bạn setup cho phòng ngủ của mình. Các sản phẩm nằm trong phân khúc bình dân phù hợp với đại đa số gia đình.

  • Thông tin liên hệ

Để mua sản phẩm quý khách nên đến xem trực tiếp. Đây là cách tốt nhất để cảm nhận chất lượng và chọn đúng mẫu mã mình thích. Cửa hàng Đệm Xinh có địa chỉ tại số 30B/9 đường Phạm Văn Đồng – quận Cầu Giấy.

Cửa hàng Siêu thị đệm xinh 30B/9 Phạm Văn Đồng

Hình ảnh Cửa hàng Siêu thị đệm xinh 30B/9 Phạm Văn Đồng – Hà Nội

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng Đệm Xinh để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm quận Cầu Giấy

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội


Có thể bạn quan tâm: 65+ mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .