cửa hàng sofa Đại Dương 1040 Đê La Thành

Cửa hàng sofa bàn trà Đại Dương 1040 Đê La Thành

Có rất nhiều cửa hàng bán bàn ghế sofa tại Hà Nội để bạn lựa chọn. Nếu quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ gần nhà ở quận Ba Đình, hôm nay chúng tôi giới thiệu thêm một địa chỉ nữa để bạn lựa chọn. Cửa hàng nội thất Đại Dương 1040 phố Đê La Thành. Hãy cùng tham khảo thêm các thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng sofa Đại Dương 1040 Đê La Thành

  • Mô tả các sản phẩm dịch vụ chính

Cửa hàng nội thất Đại Dương hiện chủ yếu cung cấp các sản phẩm bàn ghế sofa. Có khá nhiều mẫu đang trưng bày tại cửa hàng để quý khách chọn lựa. Cả sofa phòng khách, phòng ngủ, sofa văn phòng công ty hay ghế chờ cửa hàng. Các sản phẩm được làm chủ yếu là sofa da và vải nỉ. Giá cả ở phân khúc bình dân hợp với đa số người tiêu dùng. Ngoài ra nội thất Đại Dương còn nhận tư vấn thiết kế và sản xuất sofa theo yêu cầu riêng cửa quý khách.

  • Thông tin liên hệ

Hiện cửa hàng bàn ghế sofa Đại Dương có địa chỉ tại số 1040 đường Đê La Thành – quận Ba Đình – Hà Nội. Quý khách có thể qua trực tiếp xem và lựa chọn. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà.

cửa hàng sofa Đại Dương 1040 Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng sofa Đại Dương 1040 Đê La Thành – quận Ba Đình

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng nội thất Đại Dương. Chúc quý khách mua sắm được những sản phẩm ưng ý với giá cả phải chăng cho gia đình mình.

Ngoài ra, trên cùng địa bàn quận Ba đình cũng có những cửa hàng bán cùng mặt hàng này mà bạn có thể tham khảo thêm.

# Cửa hàng bán sofa ở quận Ba Đình

# Danh sách các địa chỉ bán sofa ở Hà Nội


Xem thêm: các mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách hiện đại

Posted in Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged .