cửa hàng Sofa Minh Hiếu 960 Đê La Thành

Cửa hàng sofa bàn trà Minh Hiếu 960 Đê La Thành

Cửa hàng Minh Hiếu tại địa chỉ số 960 phố Đê La Thành – quận Ba Đình – Hà Nội. Chuyên bán bàn ghế sofa, bàn trà, kệ tivi… Một địa chỉ mua sắm mà quý khách có thể tham khảo khi muốn setup không gian nội thất cho gia đình mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin dưới đây nhe

Vài nét về cửa hàng Sofa Minh Hiếu 960 Đê La Thành

  • Các sản phẩm và dịch vụ

Cửa hàng nội thất Minh Hiếu là đơn vị chuyên các sản phẩm phòng khách gia đình. Trong đó thế mạnh là sản phẩm ghế sofa. Từ sofa phòng khách, phòng ngủ hay bàn ghế sofa cho văn phòng công ty, cửa hàng. Sản phẩm có thiết kế da dạng: sofa góc L, sofa bộ hay ghế văng, ghế đơn, ghế đôi. Bên cạnh đó cửa hàng còn có bán khá nhiều mẫu bàn trà và kệ tivi để quý khách lựa chọn. Dịch vụ đóng bàn ghế sofa theo yêu cầu tại xưởng, quý khách có thể tùy chọn mẫu mã mình thích cũng như màu sắc và kích thước mong muốn.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua sắm bàn ghế sofa hay đặt làm theo yêu cầu riêng. Hãy liên hệ cửa hàng nội thất Minh Hiếu tại địa chỉ số 960 đường Đê La Thành – Ba Đình – HN. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà.

cửa hàng Sofa Minh Hiếu 960 Đê La Thành
Hình ảnh cửa hàng Sofa Minh Hiếu 960 Đê La Thành – Ba Đình

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng nội thất Minh Hiếu. Chúc quý khách mua sắm được những sản phẩm ưng ý với giá cả phải chăng cho gia đình mình.

Ngoài ra, trên cùng địa bàn quận Ba đình cũng có những cửa hàng bán cùng mặt hàng này mà bạn có thể tham khảo thêm.

Cửa hàng bán sofa ở quận Ba Đình

Danh sách các địa chỉ bán sofa ở Hà Nội


Xem thêm: các mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách hiện đại

Posted in Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged .