Cửa hàng sofa cao cấp Như Ý 544 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Có khá nhiều cửa hàng bán sofa bàn ghế ở quận Thanh Xuân. Nếu các bạn cần thêm nhiều địa chỉ hơn để tham khảo mua sắm. Hôm nay chúng tôi tin tiếp tục giới thiệu 1 địa chỉ nữa, đó là cửa hàng sofa cao cấp Như Ý 544 Nguyễn Trãi. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng bán ghế sofa Như Ý 544 Nguyễn Trãi

  • Các sản phẩm chính mà Như Ý đang bán

Cửa hàng nội thất Như Ý hiện chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế sofa. Mẫu mã khá đa dạng và cửa hàng cũng khá rộng với nhiều mẫu được trưng bày để quý khách xem và chọn lựa. Ngoài các dòng ghế sofa phòng khách, phòng ngủ gia đình, tại Nội thất Như Ý còn bán bàn ghế cho văn phòng công ty… Quý khách cũng có thể đặt đóng theo yêu cầu riêng để có một sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

  • Thông tin liên hệ

Hiện cửa hàng nội thất Như Ý có showroom trưng bày bàn ghế sofa tại địa chỉ số 544 đường Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân. Quý khách có thể qua xem trực tiếp hoặc điện thoại để được tư vấn và giao hàng lắp đặt tận nhà.

 

cửa hàng bán ghế sofa Như Ý 544 Nguyễn Trãi

Hình ảnh cửa hàng bán ghế sofa Như Ý 544 Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân

 

Trên đây là một vài thông tin về địa chỉ bán sofa nội thất Như Ý để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Các cửa hàng chuyên bàn ghế sofa ở Thanh Xuân

# Danh sách các cửa hàng bán sofa ở Hà Nội

 

 


Có thể bạn quan tâm:

60+ mẫu ghế sofa da đẹp, bán giá rẻ tại kho

Posted in Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged .