cửa hàng nội thất Trung Hiếu 722 Đê La Thành

Cửa hàng sofa cao cấp Trung Hiếu 722 Đê La Thành

Có nhiều món đồ mà bạn cần mua sắm cho không gian phòng khách. Tuy nhiên về cơ bản thì chúng ta cần 1 bộ bàn ghế sofa để tiếp khách, chúng ta cũng cần có kệ tivi hay những bức tranh treo phòng khách đẹp nữa. Và địa chỉ bán mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là một nơi bạn có thể tham khảo mua sắm. Đó là cửa hàng sofa cao cấp Trung Hiếu tại 722 Đê La Thành. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất Trung Hiếu 722 Đê La Thành

  • Giới thiệu các sản phẩm đang bán tại showroom

Tại cửa hàng Trung Hiếu chúng tôi thấy có trưng bày khá nhiều mẫu bàn ghế sofa. Chất liệu và kiểu dáng khá đa dạng. Từ sofa dạng góc chữ L, sofa bộ, ghế đơn hay dòng ghế sofa băng dài đều có cả. Chất liệu chủ yếu là da và vải nỉ với nhiều màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó cửa hàng còn nhận làm theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Tại Cửa hàng nội thất Trung Hiếu bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều mẫu kệ tivi và bàn trà. Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ MDF sơn phủ PU với kiểu dáng hiện đại.

  • Thông tin liên hệ

Cách tốt nhất để mua nội thất là đi xem trực tiếp, ngồi thử và cảm nhận chất lượng. Quý khách có thể qua cửa hàng sofa Trung Hiếu tại địa chỉ số 722 phố La Thành – quận Ba Đình – Hà Nội.

 

cửa hàng nội thất Trung Hiếu 722 Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng nội thất Trung Hiếu 722 Đê La Thành. Chuyên sofa, bàn trà, kệ tivi

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng nội thất Trung Hiếu. Chúc quý khách mua sắm được những sản phẩm ưng ý với giá cả phải chăng cho gia đình mình.

Ngoài ra, trên cùng địa bàn quận Ba đình cũng có những cửa hàng bán cùng mặt hàng này mà bạn có thể tham khảo thêm.

Cửa hàng bán sofa ở quận Ba Đình

Danh sách các địa chỉ bán sofa ở Hà Nội

# Các cửa hàng bán kệ tivi ở Ba Đình

 

 

 


Xem thêm: các mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách hiện đại

Posted in Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội, Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged , , .