Cửa hàng sofa nội thất Sài Gòn Thành Kiểu 71A Nguyễn Xiển

Quý khách hàng ở quận Thanh Xuân có thể mua sofa ở đâu gần nhà? Thực ra là có khá nhiều cửa hàng đấy, hôm nay MySofa.vn sẽ giới thiệu thêm một cửa hàng để các bạn tham khảo mua sắm nhe. Đó là cửa hàng sofa nội thất Sài Gòn Thành Kiểu. Địa chỉ tại số 71A Nguyễn Xiển. hãy cùng tham khảo thêm dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất Sài Gòn Thành Kiểu 71A Nguyễn Xiển.

  • Sản phẩm và dịch vụ

Cửa hàng sofa Thành Kiểu hiện chủ yếu cung cấp các sản phẩm ghế sofa. Bên cạnh đó còn có bán bàn trà, kệ tivi và một số đồ nội thất gia đình khác. Sản phẩm khá đa dạng, ngoài bán hàng có sẵn còn nhận đóng theo yêu cầu riêng. Các mẫu mã thường xuyên được cập nhật mới theo xu thế. chất liệu đa dạng, phổ biến là da và vải nỉ.

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ

Cửa hàng nội thất Sài Gòn nằm ngay mặt đường, số 71A Nguyễn Xiển. Một cung đường lớn và rất dễ tìm. Quý khách hãy tham khảo và chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất nhe.

 

Cửa hàng sofa nội thất Sài Gòn Thành Kiểu 71A Nguyễn Xiển

Hình ảnh Cửa hàng sofa nội thất Sài Gòn Thành Kiểu 71A Nguyễn Xiển – Thanh Xuân

 

Trên đây là vài nét giới thiệu về cửa hàng sô pha Sài Gòn – Thành Kiểu để quý khách có thêm một địa chỉ tham khảo mua sắm. Trên trục đường Nguyễn Xiển hay địa bàn quận Thanh Xuân cũng có nhiều cửa hàng bán mặt hàng tương tự nữa mà bạn có thể tham khảo thêm trước khi mua.

Xem thêm:

Cửa hàng sofa ở quận Thanh Xuân

Tổng hợp các cửa hàng bán sofa ở Hà Nội

 

 


Tham khảo nhanh: Xưởng đóng ghế sofa theo yêu cầu ở Hà Nội

Posted in Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged .