cửa hàng Thế giới Đệm Việt 188 Hoàng Quốc Việt

Cửa hàng thế giới Đệm Việt 188 Hoàng Quốc Việt

Thêm một địa chỉ chuyên bán chăn ga gối đệm nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu để bạn tham khảo. Nhất là các khách hàng ở quận Cầu Giấy muốn tìm cơ sở bán gần nhà. Đó là cửa hàng Thế giới Đệm Việt tại số 188 đường Hoàng Quốc Việt – Hà Nội. Dưới đây là những thông tin thêm về cở sở này.

Vài nét về cửa hàng Thế giới Đệm Việt 188 Hoàng Quốc Việt

  • Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ

Thế giới Đệm Việt hiện là đại lý phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng như nệm Hanvico, Kim Dan, Liên Á, Everon hay Dunlopillo. Chuyên bán các mặt hàng chăn, ga giường, các loại đệm, gối ngủ, gối ôm, ruột gối…và các phụ kiện. Gần như có mọi thứ để bạn setup một không gian phòng ngủ êm ái và thư thái. Tại showroom trưng bày có nhiều hàng mẫu, giường ngủ mẫu để quý khách tham quan trải nghiệm trước khi mua. Cửa hàng thegioidemviet thường xuyên có các chương trình sale off giảm giá sâu. Có bán cả hàng giá rẻ cho sinh viên và người lao động.

Quý khách hàng quan tâm có thể qua trực tiếp tham quan trải nghiệm. Cửa hàng thegioidemviet có địa chỉ tại số 188 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy. Nhận giao và lắp đặt tại nhà khách hàng.

 

cửa hàng Thế giới Đệm Việt 188 Hoàng Quốc Việt

Hình ảnh cửa hàng trưng bày chăn ga gối đệm của thegioidemviet tại 188 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng chăn ga gối đệm để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm quận Cầu Giấy

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội

 

 


Có thể bạn quan tâm: 65+ mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .