Cửa hàng tranh đẹp Hải Giang 493 Quang Trung – Hà Đông

Tranh treo tường và vật dụng trang trí không thể thiếu để tạo nên một không gian nội thất đẹp. Vậy mua tranh treo tường ở đâu tại Hà Nội? Tại quận Hà Đông có cửa hàng nào bán không? Câu trả lời là có, MySofa.vn hôm nay sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn một địa chỉ bán nữa. Đó là cửa hàng tranh đẹp Hải Giang 493 Quang Trung – Hà Đông.

Một vài thông tin về cửa hàng tranh treo tường Hải Giang 493 Quang Trung

  • Sản phẩm đang bán tại cửa hàng

Ngay tên cửa hàng chúng ta đã hình dung về sản phẩm đang bán. Hiện cửa hàng Hải Giang chuyên bán tranh treo tường vẽ bằng chất liệu sơn dầu. Chủ đề tranh treo tường khá đa dạng từ tranh đồng quê, tranh phong cảnh, tranh phố cổ, tranh phong thủy… Cửa hàng tranh Hải Giang còn nhận vẽ tranh theo yêu cầu riêng, nhận vẽ tranh trân dung và tranh tường cho các quán cà phê, nhà hàng…

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu mua tranh treo tường hay vẽ tranh hãy liên hệ cửa hàng Hải Giang. Tại địa chỉ số 493 đường Quang Trung – quận Hà Đông – Hà Nội.

 

cửa hàng tranh đẹp Hải Giang 493 Quang Trung - Hà Đông

Hình ảnh cửa hàng tranh đẹp Hải Giang 493 Quang Trung – Hà Đông

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng tranh treo tường Hải Giang để quý khách tham khảo. Trong khu vực quận Hà Đông và Hà Nội cũng có khá nhiều các đơn vị bán hàng tương tự quý khách có thể tham khảo thêm để đưa ra quyết định mua sắm.

Xem thêm:

Cửa hàng tranh treo tường ở Hà Đông

# Các địa chỉ bán tranh treo tường ở Hà Nội

 


160 mẫu tranh treo phòng khách đẹp bán chạy nhất

Posted in Cửa hàng tranh treo tường Hà Nội and tagged .