cửa hàng bán tranh treo tường Nguyen Duan 78 Cầu Diễn

Cửa hàng tranh treo tường Nguyen Duan 78 Cầu Diễn

Trong không gian nội thất hiện đại mỗi phòng đều thường có một bức tranh trang trí hay bộ khung ảnh. Bạn có thể tùy chọn chủ để mình thích, tranh phong thủy hay phong cảnh. Quý khách ở quận Bắc Từ Liêm chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ để tham khảo mua sắm. Đó là cửa hàng tranh treo tường Nguyen Duan tại số 78 đường Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin và hình ảnh dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng bán tranh treo tường Nguyen Duan 78 Cầu Diễn

  • Giới thiệu thông tin sản phẩm dịch v

Cửa hàng tranh Nguyen Duan chuyên bán tranh treo tường và khung tranh ảnh. Tại showroom có trưng bày một số mẫu tranh có sẵn để bạn chọn lựa. Chủ đề tranh đa dạng: tranh vẽ sơn dầu, tranh in, tranh phong cảnh, tranh phong thủy,… Bên cạnh đó Nguyen Duan còn nhận vẽ tranh theo yêu cầu, dịch vụ vẽ tranh tường 3D cho các quán cà phê, nhà hàng…

Tại cửa hàng Nguyen Duan cũng nhận cắt khung tranh ảnh theo yêu cầu, lấy ngay. Cắt khung tranh, khung hình gia đình, khung bằng khen giấy khen… Quý khách có thể đo đạc trước kích thước hoặc mang trực tiếp đến cửa hàng để cắt khung được chuẩn xác.

 

cửa hàng bán tranh treo tường Nguyen Duan 78 Cầu Diễn

Hình ảnh cửa hàng bán tranh treo tường Nguyen Duan 78 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm.

 

Trên đây là một số thông tin về cơ sở làm tranh và khung tranh ảnh Nguyen Duan. Hy vọng quý khách có những lựa chọn tốt nhất tại đây.

Ngoài ra trên địa bàn cũng có thể có thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

Xem thêm: cửa hàng tranh treo tường ở quận Bắc Từ Liêm

Các địa chỉ bán tranh treo tường ở Hà Nội

 

 


Tham khảo nhanh: 160 mẫu tranh đẹp treo phòng khách hiện đại

Posted in Cửa hàng tranh treo tường Hà Nội and tagged .