Cửa hàng tủ bếp Inox Việt Xuân 210 Nguyễn Lương Bằng

Cửa hàng tủ bếp Inox Việt Xuân 210 Nguyễn Lương Bằng

Tủ bếp có nhiều loại chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ MDF, Inox hay nhựa. Mỗi loại lại có ưu điểm riêng, như loại tủ bếp bằng Inox có ưu điểm lớn về độ bền, bóng đẹp, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết… Vậy bạn đã chọn được đơn vị cung cấp nào tốt chưa? Nếu chưa, hãy cùng tham khảo thêm một địa chỉ mới trong bài viết này nhe. Đó là cửa hàng nội thất tủ bếp Việt Xuân, số 210 Nguyễn Lương Bằng. Dưới đây là những thông tin có thể bạn quan tâm.

Vài nét về cửa hàng chuyên tủ bếp Inox Việt Xuân 210 Nguyễn Lương Bằng

  • Mô tả sản phẩm dịch vụ

Không gian phòng bếp hiện đại là sự kết hợp hài hòa của tủ bếp, bộ bàn ghế ăn, tranh treo phòng ăn… Tủ bếp giúp tăng tính thẩm mỹ, là nơi chứa đồ dùng nhà bếp làm cho mọi thứ trở nên gọn gàng xinh xắn hơn. Cửa hàng nội thất Việt Xuân là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tủ bếp bằng chất liệu Inox. Sản phẩm vừa đẹp lại không lo bị mối mọt cong vênh như tủ gỗ thông thường. Có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng để bạn chọn lựa. Nhận đo đạc trực tiếp tại công trình và thi công hoàn thiện.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu có thể qua trực tiếp cửa hàng để được xem mẫu mã. Cửa hàng tủ bếp Inox Việt Xuân có địa chỉ tại số 210 phố Nguyễn Lương Bằng – quận Đống Đa – Hà Nội. Hoặc gọi điện để được tư vấn tại nhà.

Cửa hàng tủ bếp Inox Việt Xuân 210 Nguyễn Lương Bằng

Hình ảnh Cửa hàng tủ bếp Inox Việt Xuân 210 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất tủ bếp Việt Xuân. Hy vọng quý khách có thể mua sắm được sản phẩm nội thất ưng ý nhất cho gia đình mình.

Hiện trên địa bàn lân cận cũng có các đơn vị cung cấp sản phẩm tương tự mà bạn có thể tham khảo thêm. Mỗi đơn vị lại có ưu điểm và thế mạnh riêng. Càng có nhiều thông tin về các đơn vị bán thường mang lại nhiều lựa chọn tốt hơn cho khách hàng.

# Cửa hàng tủ bếp – bếp điện từ ở Hà Nội

# Cửa hàng bàn ghế ăn ở quận Đống Đa


Tham khảo nhanh: 45 mẫu bàn ăn ghế ăn hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged , .