Đại lý chăn ga gối đệm Hà Phương 130 Quang Trung Hà Đông

Có nhiều cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại quận Hà Đông. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và mua sắm tại đại lý Hà Phương. Có địa chỉ tại số 130 đường Quang Trung – một tuyến đường trục chính sầm uất của thành phố Hà Nội. Hãy cùng MySofa.vn tham khảo thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về đại lý chăn ga gối đệm Hà Phương 130 Quang Trung

  • Các mặt hàng chính tại cửa hàng

Ngay tên biển hiệu đã thể hiện khá rõ ràng các mặt hàng đang bán. Tại đại lý nệm Hà Phương quý khách có thể mua sắm các mặt hàng như chăn, ga, gối, đệm, mùng màn, chiếu,… Tại cửa hàng nệm Hà Phương thường xuyên có các trương trình giảm giá khá sâu, có khi lên đến 70%. Một địa chỉ để sở hữu những sản phẩm phòng ngủ với giá rẻ. Đây cũng là một đại lý phân phối các sản phẩm chính hãng của Lien ‘A.

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ

Cửa hàng chăn ga gối đệm Hà Phương nằm ngay mặt đường lớn rất dễ tìm. Địa chỉ số 130 Quang Trung – quận Hà Đông. Thuận tiện mua sắm cho khách hàng trong quận cũng như các quận huyện lân cận như Thanh Xuân, Nam Từ Liêm hay Quốc Oai và Thanh Oai.

Đại lý chăn ga gối đệm Hà Phương

Hình ảnh cửa hàng mặt tiền của Cửa hàng chăn ga gối đệm Hà Phương tại số 130 Quang Trung – Hà Đông

Trên đây là một vài thông tin về Cửa hàng nệm Hà Phương để quý khách tham khảo. Trong khu vực quận Hà Đông – Hà Nội cũng có khá nhiều các đơn vị bán hàng tương tự quý khách có thể tham khảo thêm để đưa ra quyết định mua sắm.

Xem thêm:

Cửa hàng chăn ga gối nệm ở Hà Đông


Xem thêm: 60 mẫu Sofa phòng ngủ đẹp giá rẻ

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .