cửa hàng chăn ga gối nệm Minh Lý 113 Đại La

Đại lý chăn ga gối đệm Minh Lý 113 Đại La – Hà Nội

Quý khách hàng ở khu vực quận Hai Bà Trưng đang cần tìm một địa chỉ bán chăn ga gối đệm gần nhà. Địa chỉ dưới đây có thể là một tham khảo cho bạn. Đó là Đại lý đệm Minh Lý tại số 113 phố Đại La – Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng chăn ga gối nệm Minh Lý 113 Đại La

  • Giới thiệu về sản phẩm

Tại cửa hàng Minh Lý hiện chuyên các sản phẩm chăn, ga, gối, đệm, chiếu ngủ, mùng màn… và các sản phẩm liên quan. Cửa hàng hiện là đại lý chính hãng của thương hiệu nệm Sông Hồng. Ngoài các sản phẩm chính hãng và chất lượng cao. Tại nệm Minh Lý còn bán các sản phẩm giá rẻ bình dân. Thường xuyên có các chương trình giảm giá sâu tới hơn 60% hay mua 1 tặng 4…

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có thể qua trực tiếp để xem và lựa chọn. Địa chỉ cửa hàng chăn nệm Minh Lý tại sô 113 Đại La – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Sản phẩm đa dạng, thường xuyên cập nhật mẫu mã mới theo xu hướng. Có dịch vụ giao hàng tận nhà.

 

cửa hàng chăn ga gối nệm Minh Lý 113 Đại La

Hình ảnh cửa hàng chăn ga gối nệm Minh Lý 113 Đại La – HN

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng nệm Minh Lý để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm quận Hai Bà Trưng

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội

 

 


Có thể bạn quan tâm: 65 mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp nhỏ xinh

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .