chăn ga gối nệm Everon Thắng Nhung 180 Kim Ngưu

Đại lý chăn ga gối nệm Everon Thắng Nhung 180 Kim Ngưu

Dưới góc nhìn marketing tôi thật sự ấn tượng với các cửa hàng nệm Everon từ màu xanh nõn chuối mát mắt tới kiểu tạo hình cửa hàng ấn tượng như một ngôi nhà. Còn chất lượng sản phẩm xin để khách hàng tự trải nghiệm đánh giá. Trong bài viết này chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu một địa chỉ phân phối chăn ga gối nệm Everon ở quận Hai Bà Trưng. Đó là đại lý Thắng Nhung tại địa chỉ 180 Kim Ngưu – Hà Nội.

Vài nét về cửa hàng chăn gối đệm Thắng Nhung 180 Kim Ngưu

  • Vài nét về sản phẩm dịch vụ

Tại cửa hàng đệm Thắng Nhung hiện là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm của Everon. Một thương hiệu nổi tiếng và có cả chuỗi cửa hàng rộng khắp. Các mặt hàng chính là chăn, ga, gối, đệm, các phụ kiện đi kèm. Gần như có đủ mọi thứ để bạn setup một không gian phòng ngủ như ý. Không gian trong showroom có trưng bày giường mẫu và các sản phẩm để khách hàng dễ dàng trải nghiệm và đánh giá chất lượng trước khi mua. Các mẫu mã cực nhiều và đa dạng, dù là mua lẻ thứ bạn cần hay mua trọn bộ phòng ngủ đều có.

  • Thông tin liên hệ

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử. Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm có thể qua trực tiếp cửa hàng xem và cảm nhận chất lượng. Cửa hàng chăn ga gối nệm Thắng Nhung tại địa chỉ số 180 phố Kim Ngưu – quận Hai Bà Trưng. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà.

 

chăn ga gối nệm Everon Thắng Nhung 180 Kim Ngưu

Hình ảnh chăn ga gối nệm Everon Thắng Nhung 180 Kim Ngưu – Hà Nội

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng nệm Everon – Thắng Nhung để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm quận Hai Bà Trưng

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội

 

 


Có thể bạn quan tâm: 65 mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp nhỏ mini

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .