cửa hàng két bạc két sắt Đại Phát 40 Tây Sơn

Đại lý két bạc két sắt Đại Phát 40 Tây Sơn – Đống Đa

Mỗi gia đình đều cần có một chiếc két sắt để cất trữ tiền bạc và những giấy tờ quan trọng có giá trị. Quý khách cũng nên ‘đầu tư 1 lần dùng lâu dài‘ để mua những sản phẩm uy tín chính hãng để phòng ngừa các rủi ro như trộm cắp hay cháy nổ. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ bán ưng ý chưa. Hãy cùng MySofa.vn tham khảo thêm một địa chỉ bán nữa, đó là Đại Lý két bạc Đại Phát 40 Tây Sơn – Đống Đa. Dưới đây là những thông tin có thể bạn quan tâm.

Vài nét về cửa hàng két bạc két sắt Đại Phát 40 Tây Sơn

  • Các sản phẩm chính đang bán

Cửa hàng Đại Phát hiện là đại lý của nhiều thương hiệu két sắt két bạc. Có bán cả hàng Việt Nam và hàng nhập khẩu Hàn Quốc hay Nhật Bản. Sản phẩm chính là các loại két sắt, két bạc, két chống cháy…với nhiều kiểu dáng và kích thước. Từ những loại kích thước nhỏ mini cho nhu cầu cá nhân đến các mẫu két cỡ lớn cho các công ty văn phòng. Có cả dòng két mở khóa vằng vân tay rất hiện đại và độ bảo mật cao.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách muốn mua sản phẩm có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem và chọn lựa. Đại lý két sắt két bạc Đại phát tại địa chỉ số 40 phố Tây Sơn – Hà Nội. Có giao hàng tận nhà theo yêu cầu.

 

cửa hàng két bạc két sắt Đại Phát 40 Tây Sơn

Hình ảnh cửa hàng két bạc két sắt Đại Phát 40 Tây Sơn – Đống Đa

 

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng két sắt Đại Phát. Hy vọng quý khách có thể tham khảo và mua sắm được những sản phẩm ưng ý nhất tại đây.

Quý khách có thể tham khảo thêm các cửa hàng bán sản phẩm tương tự tại link dưới:

Cửa hàng két sắt két bạc ở Hà Nội

 

 


Xem thêm: bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ

Posted in Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , .