Sofa gỗ

Rất nhiều khách hàng thích bàn ghế sofa gỗ tự nhiên bởi độ bền, ngồi mát vào mùa hè, có tính phong thủy tốt, các mẫu mã đa dạng… Với mùa đông lạnh thì đặt thêm nệm mút lên ghế, vừa ấm áp lại tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng.

Mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ

Mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp với kiểu dáng đơn giản hợp với nhà phố hiện đại. Hãy liên hệ với MySofa.vn để có giá bán rẻ nhất!

Mua bàn ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ tại xưởng

Tại các cửa hàng của hệ thống MySofa.vn hiện có bán khá nhiều mẫu ghế Sofa gỗ đẹp để bạn lựa chọn. Các sản phẩm có kiểu dáng thiết kế đơn giản, hiện đại hợp với xu hướng nhà phố ngay nay. Giá bán rẻ giao động từ 6-12 triệu đồng một bộ.

Bàn ghế sofa gỗ của MySofa.vn thường được làm từ gỗ tự nhiên nhập khẩu như gỗ Sồi, Tần bì, Xoan đào, Óc chó… Sản phẩm được giáp bóng và bảo vệ bởi nhiều lớp sơn phủ PU rất bền đẹp. Màu sắc có loại sơn trong để giữ nguyên mầu vân gỗ tự nhiên hoặc loại sơn tạo vân và màu sắc đa dạng. Chúng tôi chỉ bán sofa và bàn ghế bằng gỗ rừng trồng nhập khẩu, không bán sản phẩm gỗ khai thác nguyên sinh để góp phần bảo vệ môi trường.

Các loại gỗ tự nhiên rừng trồng như Sồi, Tần bì, Xoan đào hiện được sử dụng rất phổ biến trong đồ nội thất gia đình. Nguồn nguyên liệu vô hạn do được trồng, lại có mầu sắc và vân gỗ cực đẹp, độ chắc và bền không thua kém gỗ rừng nguyên sinh. Khi qua trực tiếp xem các mẫu ghế sofa gỗ tại kho của MySofa.vn hẳn bạn sẽ thích dòng sản phẩm này.

Hiển thị tất cả 21 kết quả