Sofa nỉ

Dưới đây là khoảng vài trăm mẫu thiết kế ghế sofa nỉ vải đẹp giá rẻ để quý khách chọn lựa. Gồm nhiều màu sắc, mẫu mã, kích thước khác nhau. Sofa nỉ vải có ưu điểm lớn khi mang tới cảm giác ấm áp, mềm mại, êm ái…đặc biệt là nhiều màu sắc đa dạng, hợp với nội thất nhà phố hiện đại.

Địa chỉ bán ghế sofa nỉ đẹp giá rẻ

Cực nhiều mẫu ghế sofa nỉ vải đẹp giá rẻ đang bán tại MySofa.vn

 

Mua sofa nỉ đẹp với giá rẻ bình dân tại xưởng

Hiện ở MySofa.vn có rất nhiều mẫu sofa bằng nỉ vải có sẵn để lựa chọn, cả sofa dạng văng, dạng góc, bộ ghép nhiều ghế với thiết kế đa dạng. Đa phần là giá rẻ bình dân phù hợp với đại đa số gia đình Việt. Giá bán phổ thông khoảng 5-8 triệu đồng một bộ, một số mẫu ghế nhỏ xinh có giá chỉ từ 2 triệu. Còn với số tiền khoảng 9-15 triệu thì tin tưởng bạn sẽ sở hữu một bộ ghế sopha nỉ cực kỳ ưng ý cho phòng khách của mình.

Không đâu nhiều bàn ghế sofa giá rẻ CÓ SẴN để chọn lựa như tại MySofa.vn . Với các cửa hàng có diện tích trưng bày rộng, thường xuyên có sẵn vài chục đến cả trăm bộ sofa để quý khách xem và ngồi thử trải nghiệm chất lượng. Sản xuất trực tiếp tại xưởng lại áp dụng mô hình bán hàng tại kho nên giá thường rẻ hơn mặt bằng chung.

Bên cạnh chọn mua hàng có sẵn, Quý khách có thể đặt làm theo yêu cầu riêng. Chúng tôi có 2 xưởng sản xuất chuyên làm hàng đặt, với khoảng 400 màu sắc nỉ vải cực đa dạng để quý khách chọn theo sở thích của mình. Kích thước ghế có thể làm độ dài rộng vừa vặn với không gian kê. Thời gian làm nhanh chỉ khoảng 3-6 hôm, giá rẻ như mua tại xưởng.

Cùng tham khảo các mẫu ghế sofa vải nỉ đẹp dưới đây. Hãy liên hệ các cửa hàng – địa chỉ dưới chân website – để trải nghiệm sản phẩm, hoặc Hotline+Zalo 096363.6788 để được tư vấn.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Hiển thị 1–48 của 439 kết quả