Theo giá sofa

Mua bàn ghế sofa phòng khách đẹp giá rẻ tại Kho ở Hà Nội. Hệ thống Kho sofa giá rẻ MySofa.vn với những kho và showroom lớn, cả trăm mẫu sofa đẹp luôn có sẵn để chọn.

  • Sofa giá rẻ dưới 5 triệu

Nhiều mẫu đẹp chỉ hơn 2tr, dưới 3 triệu, 5 triệu. Thường là các bộ văng hay góc chữ L cỡ nhỏ, mini, chất liệu phổ thông… Phù hợp với các không gian kê nhỏ, nhu cầu mua sofa dùng tạm một thời gian, phù hợp với nhà đi thuê, văn phòng cửa hàng, hay nhà có trẻ em… Mặc dù là sofa giá rẻ nhưng độ bền sử dụng thường khoảng 4-6 năm. Khá thoải mái khi ngồi hay nằm, dáng sofa nhỏ xinh, hiện đại.

  • Sofa giá rẻ bình dân từ 5 – 10 triệu

Ở mức giá 5 đến dưới 10 triệu có rất nhiều mẫu đẹp để lựa chọn. Chất liệu tầm trung và khá tốt, cảm giác thoải mái, độ bền tuổi thọ cao khoảng 5-8 năm, kiểu thiết kế hay form dáng đều rất ổn. Với mức giá bán này nếu mua ở các showroom lớn thì chất lượng hẳn không ổn bởi họ tốn nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng hay quảng cáo. Nhưng mua tại các kho của mySofa.vn thì quý khách đã có thể rất an tâm về chất lượng của sofa rồi.

  • Sofa tốt và cao cấp giá trên 10 triệu

Với tầm giá trên 10 triệu tại AmiA – MySofa.vn quý khách sẽ rất ưng ý về chất lượng sofa cũng như thiết kế mẫu mã. Thường là những mẫu đẹp và sang trọng cho không gian phòng khách nhà bạn.

Mời quý khách bấm xem sản phẩm sofa theo sự phân loại dưới đây. Tại các kho của MySofa.vn thường có sẵn rất nhiều (khoảng 100 bộ các loại) để quý khách xem và chọn lựa. Ngoài các mẫu có sẵn chúng tôi cũng nhận đặt làm theo yêu cầu riêng.

(Click để xem theo mức giá)

 

Hoặc xem tổng hợp các sản phẩm:

Hiển thị 1–48 của 707 kết quả