Địa chỉ bán lọ bình hoa ở quận Ba Đình, Hà Nội

MySofa.vn – Cung cấp các sản phẩm lọ cắm hoa, bình hoa trang trí đẹp, hiện đại, giá rẻ cho quý khách hàng tại Hà Nội. Chúng tôi có cửa hàng trưng bày bán sản phẩm và có dịch vụ giao hàng tận nơi tại nội thành Hà Nội.

Quý khách hàng ở quận Ba Đình, Hà Nội. Có thể qua trực tiếp địa chỉ bán lọ hoa đẹp giá rẻ của MySofa.vn để tham khảo và mua trực tiếp. Tại cửa hàng luôn có sẵn trên 500 mẫu lọ hoa đẹp cho bạn thoải mái lựa chọn. Hoặc tham khảo đặt hàng online trên website để được giao hàng tận nơi.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm lọ hoa gốm sứ, lọ hoa trang trí tại MySofa.vn đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mẫu mà đa dạng, màu sắc đẹp.

Set lọ hoa gốm Decor trang trí nội thất đẹp

Về sản phẩm lọ bình hoa trang trí, lọ hoa để bàn tại MySofa.vn

Đến với danh mục lọ cắm hoa, lọ bình hoa trang trí thì chúng tôi rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Có thể kể đến như

+ Lọ hoa sơn mài

+ Lọ hoa sứ men trắng

+ Lọ hoa sứ men kết tinh

+ Lọ hoa men hỏa biến

+ Lọ hoa men xanh

+ Lọ hoa men rạn

+ Lọ hoa gốm

+ Lọ hoa Derco

Lọ hoa Bát Tràng men giả gỗ – dáng bom vẽ hoa lá

Về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, kích thước thì vô vàn. Tại các cửa hàng lúc nào cũng có trên 500 mẫu cho bạn thỏa sức mua sắm.

Ngoài ra, chúng tôi còn có bán các sản phẩm đồ gia dụng gốm sứ như bát đĩa, ấm chén. Hay đặc biệt là dòng hoa lụa, hoa giả cho bạn cắm bình. Đến với MySofa.vn chúng tôi bạn còn được hướng dẫn thêm cách cắm hoa sao cho đẹp và hiện đại nhất.

Hình ảnh chụp 1 góc tại cửa hàng bán lọ hoa của MySofa.vn

Địa chỉ bán lọ bình hoa đẹp giá rẻ tại Hà Nội

MySofa.vn có nhiều địa chỉ bán sản phẩm lọ hoa, bình hoa đẹp tại Hà Nội. Bạn có thể qua trực tiếp các cửa hàng có địa chỉ tại:

Store 1: 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Store 2: Cổng chợ 365 Hà Cầu – Hà Đông – Hà Nội

Rất rất nhiều mẫu lọ hoa đẹp cho bạn tham khảo và mua sẵn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 094 121 2323 – 0916 225 866 để được hỗ trợ.

MySofa.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 


*** Xem thêm: Hệ thống cửa hàng bán lọ hoa giá rẻ

Posted in Tin mới and tagged , , .