Địa chỉ bán Sofa giá rẻ dưới 3 triệu tại Hà Nội

Địa chỉ bán Sofa giá rẻ dưới 3 triệu tại Hà Nội

Sofa giá rẻ dưới 3 triệu đồng 1 bộ? Bạn có tin không? Nghe có vẻ hơi vô lý đúng không ạ. Nhưng thực tế lại có rất nhiều mẫu Sofa giá dưới 3 triệu đồng mà lại rất đẹp cho bạn lựa chọn đó ạ.

MySofa.vn – Kho Sofa đẹp giá rẻ cho mọi nhà! Là một địa chỉ bán Sofa giá rẻ dưới 3 triệu 1 bộ tại Hà Nội cho bạn tham khảo khi có nhu cầu.

Hình ảnh tại KHO bán Sofa tại ngõ 9 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hình ảnh tại Kho MySofa.vn tại Kho 5, ngõ 9 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sofa giá rẻ dưới 3 triệu đồng 1 bộ? Tại sao lại có mức giá bán đó?

Bạn đang băn khoăn không hiểu sao lại có những mẫu Sofa giá chỉ dưới 3 triệu đồng 1 bộ. Bởi chúng thường là những mẫu Sofa có kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản và sử dụng chất liệu rẻ. Thời gian sử dụng chỉ khoảng 3-5 năm mà thôi. Hơn nữa, MySofa.vn là một đơn vị trực tiếp sản xuất Sofa tại Xưởng và bán theo mô hình Kho … nên giá thành lúc nào cũng tốt hơn so với thị trường.

Là dòng Sofa giá rẻ trên thị trường nhưng chất lượng của những mẫu Sofa này vẫn là khá tốt. Bởi MySofa.vn sản xuất trực tiếp nên rất chú trọng về mặt chất lượng sản phẩm.

*** Xem thêm: Các mẫu Sofa giá dưới 5 triệu

Các mẫu Sofa giá rẻ dưới 3 triệu đồng cho bạn tham khảo

Hiện tại MySofa.vn có rất nhiều mẫu Sofa giá dưới 3 triệu đồng 1 bộ cho bạn tham khảo. Chúng tôi nhóm thành 3 loại đó là: Sofa da, Sofa nỉ, Sofa da pha nỉ … và được thiết kế theo kiểu dáng góc bộ hoặc là dạng văng.

Địa chỉ bán Sofa giá rẻ dưới 3 triệu tại Hà Nội

Đây là một trong những mẫu Sofa da giá rẻ dưới 3 triệu đồng. Được bọc từ chất liệu giả da và thiết kế dạng góc bộ, kích thước nhỏ mini 1m65x2m1. Có giá bán chỉ 2.290k 1 bộ.

Mẫu Sofa da pha nỉ giá dưới 3 triệu đồng 1 bộ

Còn đây là mẫu Sofa da pha nỉ giá dưới 3 triệu đồng 1 bộ. Cũng cùng kiểu dáng, kích thước kể trên nhưng nó được bọc bằng chất liệu da pha nỉ họa tiết. Tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Với những mẫu Sofa da pha nỉ này có giá 2.690k 1 bộ

Ghế Sofa văng nỉ giá rẻ dưới 3 triệu AmiA SFV046

Cuối cùng là mẫu Sofa văng nỉ có giá dưới 3 triệu đồng. Cũng được thiết kế rất đơn giản, kích thước nhỏ và sử dụng chất liệu nỉ giá rẻ … Mẫu Sofa văng nỉ kiểu này có giá 2.350k 1 bộ

Trên đây là 3 dòng Sofa giá rẻ dưới 3 triệu đồng 1 bộ tại MySofa.vn mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Đây chỉ là 3 mẫu đại diện cho 3 chất liệu, kiểu dáng mà thôi. Còn thực tế là có rất nhiều màu sắc, cách phối màu cho bạn lựa chọn hợp với căn phòng nhà bạn.

Sofa giá rẻ dưới 3 triệu với kích thước nhỏ, dạng mini rất phù hợp với những phòng có diện tích nhỏ, hẹp. Hơn nữa, với ưu điểm là giá rẻ, nó phù hợp với những cặp vợ chồng mới ra ở riêng, kinh tế vẫn còn hạn hẹp. Những cửa hàng, văn phòng công ty, nhà đi thuê …

Địa chỉ bán Sofa giá rẻ dưới 3 triệu tại Hà Nội

Như đã nói ở trên. MySofa.vn là một địa chỉ bán Sofa giá dưới 3 triệu đồng 1 bộ tại Hà Nội cho bạn tham khảo. Chúng tôi trực tiếp sản xuất tại Xưởng và bán tại Kho. Nên đảm bảo về yếu tố chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

Bạn có nhu cầu mua Sofa giá rẻ có thể qua trực tiếp các cửa hàng của MySofa.vn ghi dưới chân trang. Hoặc liên hệ qua số Hotline 096363 6788 để được hỗ trợ.

Đặc biệt, MySofa.vn nhận đặt làm Sofa theo yêu cầu của quý khách hàng. Từ chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng đến màu sắc … Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

*** Xem thêm: Các mẫu Sofa giá dưới 3 triệu đẹp và giá bán

Posted in Tin mới and tagged , , , .