điểm xả kho đệm Hà Nội 120 Phạm Văn Đồng

Điểm xả kho chăn ga đối đệm Hà Nội 120 Phạm Văn Đồng

Trong ngành chăn ga gối đệm thì các cửa hàng thường xuyên có các chương trình giảm giá và xả kho để thu hút khách hàng. Nếu quý khách thích những sản phẩm giá rẻ bình dân? Hãy thử tham khảo Điểm xả kho đệm Hà Nội tại 120 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về điểm xả kho đệm Hà Nội 120 Phạm Văn Đồng

  • Mô tả sản phẩm dịch vụ

Chúng tôi khá ấn tượng với tên cửa hàng và bảng hiệu. Rất đơn giản là “Điểm xả kho đệm Hà Nội – Giảm sốc 30% – 50% – 70%”, dễ hiểu và dễ hình dung. Các sản phẩm chính mà cửa hàng đang bán là chăn, ga, gối, nệm, chiếu ngủ, mùng màn, tủ vải… Đa phần các sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ bình dân. Không cần đầu tư quá nhiều vẫn có thể sở hữu một không gian phòng ngủ tiện ích và êm ái.

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm có thể qua trực tiếp thăm quan lựa chọn. Địa chỉ tại số 120 đường Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy. Dưới đây là hình ảnh cửa hàng.

 

điểm xả kho đệm Hà Nội 120 Phạm Văn Đồng

Cửa hàng bán chăn ga gối đệm giá rẻ ở 120 Phạm Văn Đồng – Hà Nội

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng chăn ga gối đệm giá rẻ để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm quận Cầu Giấy

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội


Có thể bạn quan tâm: 65+ mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .