Xưởng sản xuất ghế sofa theo yêu cầu

Đóng ghế sofa theo yêu cầu, làm đẹp giá rẻ tại xưởng sản xuất

Đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng giúp khách hàng có được 1 bộ sofa đẹp và hợp ý mình nhất. Những mẫu bán sẵn tại cửa hàng có rất nhiều nhưng chưa chắc bạn đã thích. Khi đã thích thì màu sắc lại không hợp, kích thước không vừa với chỗ kê… Trong khi nếu làm theo yêu cầu riêng quý khách có thể chọn làm theo mẫu mã, màu sắc mình thích, kích thước hợp chỗ kê. Một bộ sofa có thể dùng cả trục năm, nếu không phù hợp thì sẽ rất khó chịu.

Đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng

Đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng, đẹp, giá rẻ tại xưởng sản xuất. Mỗi mẫu sofa bạn có rất nhiều màu sắc, kích thước bạn thích

Tại sao lại phải đặt làm theo yêu cầu khi hàng bán sẵn rất nhiều?

Có cả trăm cửa hàng bán ghế sofa trên thị trường và cả ngàn mẫu có sẵn để chọn. Nhưng đi nhiều mỏi chân, càng nhiều càng phân vân khó chọn. Mỗi cửa hàng bán vài mẫu, đi hết chỗ này qua chỗ khác khá mệt và tốn nhiều thời gian.

Đôi khi bạn chọn được một mẫu mình thích thì màu sắc lại không thích, không hợp mệnh… Rồi kích thước chưa chắc đã hợp với chỗ kê nhà bạn. Mỗi phòng mỗi hình dáng, kích thước to nhỏ khác nhau. Điều này vẫn thường xuyên sảy ra.

Điều gì xảy ra nếu bạn mua một bộ sofa không phù hợp. Nên nhớ sofa thường bền khoảng 4-10 năm tùy bộ. Điều đó có nghĩa nếu không hợp thì bạn sẽ “khó chịu” cả 4-10 năm chứ không ít. Sofa dài quá chiếm mất đường đi, sofa nhỏ quá thì lọt thỏm không gian sẽ không đẹp…

Đó là lý do chúng ta cần đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu tại xưởng sản xuất để có được một sản phẩm ưng ý.

Xưởng đóng ghế sofa đẹp tại Hà Nội

Xưởng đóng ghế sofa đẹp giá rẻ. Sản xuất sofa theo yêu cầu riêng, làm nhanh

Những lợi ích khi đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng

Như đã nói ở trên, làm sofa theo yêu cầu tại xưởng sản xuất sẽ giúp bạn có được một sản phẩm ưng ý. Dùng nhiều năm vẫn thích và hài lòng. Dưới đây là một số lợi ích cụ thể:

  • Mẫu mã thiết kế như ý bạn muốn

Mỗi người một sở thích về mẫu thiết kế sofa theo ý mình, hợp với không gian phòng của mình. Trên thị trường có cả chục ngàn mẫu sofa. Ngay tại web MySofa.vn cũng có hơn 2000 mẫu thiết kế để bạn tham khảo. Rất đa dạng.

Có 2 cách đơn giản để có mẫu ưng ý. Một là bạn có thể tìm một mẫu bất kỳ trên google image hay ở đâu đó. Chỉ cần có hình ảnh là xưởng sản xuất của chúng tôi sẽ đóng ghế sofa theo yêu cầu cho bạn.

Thứ 2 là, bạn có thể qua trực tiếp các cửa hàng của MySofa.vn – địa chỉ dưới chân website này. Ở các cửa hàng thường có khoảng trăm bộ sofa có sẵn. Bạn có thể xem trực tiếp, ngồi thử và cảm nhận. Từ đó dễ hình dung hơn về một mẫu sofa mình thích nhất. Có thể mua hàng có sẵn nếu thích hoặc đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu của bạn.

Xưởng sản xuất ghế sofa theo yêu cầu

Khi làm theo yêu cầu Quý khách cũng có thể chọn chất liệu mình muốn. Da/nỉ/vải/nệm mút/khung xương…loại tốt hay loại phổ thông.

  • Đóng ghế sofa theo yêu cầu bạn có thể chọn màu sắc mong muốn

Màu sắc sofa thường được chọn theo 3 xu hướng: sở thích cá nhân, căn cứ theo màu sắc gam màu phòng, hoặc dựa theo phong thủy. Mỗi người sẽ muốn chọn 1 màu và đôi khi mẫu thiết kế có sẵn lại không phải màu sắc đó. Khi đó bạn hãy đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng trực tiếp tại xưởng sản xuất của MySofa.vn

Chúng tôi có hơn 200 màu da và khoảng 400 màu vải nỉ để bạn chọn. Rất nhiều và gần như đủ màu. Tin tưởng bạn sẽ có được một bộ ghế sofa đúng ý muốn.

Xưởng sản xuất đóng ghế sofa theo yêu cầu

Xưởng sản xuất đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng. Tùy chọn màu sắc và kích thước…

  • Kích thước sofa hợp khít với chỗ kê, đẹp và cân đối

Thực tế mỗi phòng khách sẽ có diện tích, hình dáng khác nhau. Một bộ sofa quá to và dài sẽ chiếm không gian, làm nhỏ lối đi lại rất bất tiện. Trong khi bộ sofa mà nhỏ và ngắn quá thì lọt thỏm, mất cân đối, chỗ trống còn lại làm bạn trướng mắt… Khi đó giải pháp làm sofa theo yêu cầu riêng sẽ giải quyết đơn giản vấn đề.

Trước khi đi mua bạn nên ướm trước vị trí kê, chiều kê sofa và đo đạc kích thước diện tích dài rộng phòng. Từ đó xác định được kích thước sofa mong muốn. Ngoài ra bạn cũng có thể chụp ảnh vị trí kê cùng đo kích thước để nhờ nhân viên bán hàng của MySofa.vn tư vấn thêm nhe.

Đặt làm ghế sofa theo kích thước riêng

Khi đóng ghế sofa theo yêu cầu tại xưởng MySofa.vn quý khách có thể làm theo kích thước dài, rộng, chiều quay, hướng kê…hợp với nhà mình

Xưởng sản xuất ghế sofa: làm đẹp, giá rẻ và nhanh

MySofa.vn ngoài cả trăm bộ có sẵn tại cửa hàng để quý khách chọn lựa. Cực nhiều và Cực rẻ, không đâu nhiều bằng. Chúng tôi còn có 2 xưởng sản xuất sofa để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Trong đó 1 xưởng lớn tại Bắc Ninh chuyên làm hàng bán sẵn theo form mẫu chung. Một xưởng riêng tại Hà Nội chuyên làm hàng đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng.

  • Đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng, làm nhanh giá rẻ

Làm sofa theo yêu cầu thì mất bao nhiêu ngày và có nhanh không? Câu hỏi này ai cũng quan tâm. Nhất là khi bạn đã định ngày giờ sẽ làm lễ tân gia về nhà mới và rất cần có sofa để căn hộ đẹp tươm tất đón khách.

Trưng bình thời gian đóng ghế sofa theo yêu cầu khoảng 3-6 ngày. Với những mẫu không quá khó và Quý khách cần gấp thì chúng tôi có thể làm nhanh hơn. Như vậy cũng không quá lo lắng về tiến độ.

Các đơn hàng đặt đóng sofa theo yêu cầu riêng đều được xử lý tại xưởng sản xuất ở Hà Nội. Việc có 1 xưởng riêng tách biệt chuyên làm hàng đặt là cách để chất lượng được đảm bảo tốt hơn và tiến độ nhanh hơn.

Còn về giá làm sofa theo yêu cầu thì mỗi bộ mỗi khác. Phụ thuộc vào kích thước, chất liệu, và độ phức tạp của mẫu thiết kế. Tuy nhiên MySofa.vn nhận đóng ghế sofa phòng khách theo yêu cầu riêng với giá rẻ chỉ tương đương hàng bán sẵn tại Kho. An tâm về giá cả, chỉ có giá thực theo chất lượng chứ không bao giờ lo ép giá.

Hình ảnh không gian trưng bày bàn ghế sofa tại MySofa.vn

Hình ảnh không gian trưng bày bàn ghế sofa tại 1 trong các cửa hàng MySofa.vn

  • Quy trình đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng

Gọi là quy trình nhưng chúng tôi muốn nó đơn giản nhất để khách hàng nào cũng dễ dàng tiếp cận. Các đơn giản nhất là bạn qua trực tiếp các cửa hàng của MySofa.vn – địa chỉ dưới chân website này. Đến cửa hàng vừa tiện xem luôn cả trăm bộ có sẵn, ngồi thử cảm nhận, sau đó có làm hàng đặt riêng cũng dễ dàng. Bạn cần yêu cầu gì cứ trao đổi với nhân viên bán hàng, chúng tôi có mẫu da, nỉ, mút…đủ mẫu để bạn xem luôn.

Ngoài ra bạn cũng có thể chỉ cần gọi điện Hotline,Zalo 0931.266.466 – 094.121.2323. Để trao đổi thông tin mình muốn làm. Mọi thứ sẽ được tư vấn cụ thể và rõ ràng, nhanh và đơn giản.

Mua sofa phòng khách, phòng ngủ, sofa văn phòng đẹp giá rẻ

Mua sofa phòng khách, phòng ngủ, sofa văn phòng đẹp giá rẻ tại MySofa.vn – Cực nhiều hàng có sẵn để chọn! Nhận đóng theo yêu cầu riêng giá rẻ tại xưởng

  • Hệ thống cửa hàng sofa giá rẻ và nội thất gia đình

MySofa.vn – là Hệ thống cửa hàng chuyên bán bàn ghế sofa giá rẻ và nội thất bình dân dành cho gia đình. Ngoài sofa, bàn trà, chúng tôi còn bán kệ tivi, tranh treo tường, đồ trang trí, bàn ghế ăn hiện đại, bàn trang điểm, giường tủ…

Các cửa hàng của MySofa.vn thường rộng với cực nhiều hàng có sẵn để xem và chọn lựa. Sản xuất tại xưởng của mình, áp dụng mô hình bán hàng tại Kho giá rẻ. Đó là cách chúng tôi mang tới giá trị thực tối ưu cho khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Posted in Tin nổi bật and tagged , .