Tranh Thuận Buồm xuôi gió

75 mẫu Tranh Phong Cảnh đẹp cho phong khách hiện đại

Tranh phong cảnh không chỉ trang trí đẹp cho căn hộ mà còn mang tới cảm giác thư thái mỗi khi ngắm nhìn. Nhiều bức tranh còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ về sức khỏe cũng như công danh sự nghiệp. Để chọn được một bức tranh cho căn hộ hiện đại không khó nhưng cũng không hẳn dễ. Có cả ngàn mẫu làm chúng ta khó chọn và mất thời gian, hoa mắt…

Dưới đây là 75 mẫu tranh phong cảnh đẹp và bán chạy nhất hiện nay. Chúng tôi muốn giới thiệu nó cho bạn và chúng tôi tin là khả năng cao bạn sẽ thích một trong số các mẫu này. Sản phẩm đang bán tại Siêu thị tranh AmiA.com.vn . Hãy cũng tham khảo nhe!

Mẫu tranh đẹp phong cảnh hữu tình

Hình ảnh mẫu tranh đẹp phong cảnh hữu tình sơn thủy núi non thanh bình. Sản phẩm của AmiA.com.vn . Tranh ghép bộ 5 tấm hiện đại, chất lượng cao siêu nét, giá rẻ chỉ khoảng 1tr2

75 mẫu tranh phong cảnh đẹp bán chạy nhất hiện nay

Có cả ngàn mẫu tranh treo tường đang bán trên thị trường. Ngay tại Siêu thị tranh AmiA chúng tôi cũng có hơn 6000 mẫu, rất da dạng. Tuy nhiêu vì nhiều nên thành ra khó chọn, rối mắt, mất thời gian. Chúng tôi nhận thấy rằng trong rất nhiều khách hàng đi mua tranh thì tỷ lệ chọn vào những mẫu đẹp bán chạy là rất cao. Đó là lý do chúng tôi muốn giới thiệu riêng trong bài viết này để Quý khách dễ xem và dễ mua hơn.

Để mua tranh quý khách có thể qua Siêu thị tranh AmiA.com.vn . Với showroom 3 tầng trưng bày rộng lớn, có sẵn cả ngàn bức tranh đang trưng bày. Thoải mái chọn lựa. Không đâu ở miền Bắc có nhiều tranh đẹp có sẵn như tại AmiA.com.vn

Mẫu tranh phong cảnh đẹp bán chạy nhất

Một mẫu tranh đẹp bán chạy mã AmiA 176. Giá chỉ khoảng 1tr2. Kiểu tranh ghép bộ 5 tấm đang rất thịnh hành hiện nay, hợp phòng khách nhà phố, nhà chung cư.

Khi chọn mua tranh phong cảnh nói riêng và tranh treo tường thì có nhiều tiêu chí. Đa phần mọi người chọn theo sở thích cá nhân, ngắm thấy đẹp là mua. Một số khách hàng lại thích chọn mua tranh treo tường theo phong thủy. Số khách thì lại chọn theo màu nền tường, tông màu nội thất phòng…

Kích thước tranh cũng khá quan trọng khi mua. Với tranh treo phòng khách mà vị trí kê trên sofa thì kích thước thường khoảng 2/3 chiều rộng sofa. Các kích thước phổ thông cho tranh phòng khách thường là 1m2 – 1m5 – 1m8 … Trong khi, với tranh phòng ngủ hay phòng ăn thì lại nhỏ hơn.

Mẫu tranh treo tường có phong cảnh đẹp

Mẫu tranh treo tường có phong cảnh đẹp, hợp treo phòng khách gia đình hay văn phòng công ty.

 • Tranh treo tường đẹp kiểu ghép bộ nhiều tấm hiện đại

Tranh ghép bộ nhiều tấm đang rất thịnh hành hiện nay. Nó mang chút phá cách và tươi mới hơn. Các không gian phòng khách ngày nay thường theo xu hướng hiện đại và dòng tranh ghép bộ lại tỏ ra cực hợp và đẹp.

Dưới đây là một vài mẫu tranh phong cảnh đẹp kiểu ghép bộ nhiều tấm. Có cực nhiều mẫu đẹp khác đang bán tại Siêu thị tranh AmiA.com.vn để bạn qua thoải mái chọn lựa. Không đâu nhiều bằng và đẹp bằng (rẻ thì chúng tôi không dám nói 😀 vì tiền nào của đấy)

Tranh đẹp phong cảnh hàng cây và con đường

Tranh đẹp phong cảnh hàng cây và con đường. Tranh gồm 5 tấm ghép bộ, kích thước khoảng 90x150cm. Siêu nét, giá khoảng 1tr2 một bộ.

Tranh ghép bộ hiện đại

Với khách hàng thích một hàng cây với lá đổ vàng cực ấn tượng thì bức tranh này dành cho bạn. Tranh ghép bộ hiện đại phong cảnh hàng cây mùa thu 5 tấm.

Tranh phong cảnh đầm sen đẹp

Tranh phong cảnh đầm sen đẹp, kiểu dáng trẻ trung treo nhà chung cư là cực hợp luôn.

Tranh phong cảnh đẹp ấn tượng

Tranh phong cảnh đẹp ấn tượng – mưa sao băng.

Tranh phong cảnh đẹp ghép bộ nhiều tấm hiện đại

Tranh phong cảnh đẹp ghép bộ nhiều tấm hiện đại.

Mẫu tranh phong cảnh đẹp hiện đại bán chạy

Mẫu tranh phong cảnh đẹp hiện đại bán chạy.

Tranh phong cảnh hoàng hôn đẹp lãng mạn

Tranh phong cảnh hoàng hôn đẹp lãng mạn. Rất hợp treo trong phòng ngủ vợ chồng.

 • Tranh phong cảnh đẹp 1 tấm khổ lớn

Với những phòng khách rộng hay văn phòng làm việc rộng thì một bức tranh treo tường khổ lớn mới tương xứng, đẹp và hoành tráng. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ Showroom tranh treo tường AmiA.com.vn nhe. Chúng tôi có xưởng tranh riêng nên có thể đáp ứng khá nhiều kích thước theo yêu cầu riêng.

Dưới đây chỉ là một vài mẫu thuộc chủ đề phong cảnh để bạn tham khảo. Còn rất nhiều và rất nhiều mẫu khác để bạn chọn.

Mẫu tranh treo tường đẹp khổ lớn

Mẫu tranh treo tường đẹp hình ảnh thác nước xanh mát. Tranh khổ lớn cho phòng khách rộng. Siêu nét và trân thực.

Tranh sơn dầu vẽ phong cảnh khổ lớn

Tranh sơn dầu vẽ phong cảnh khổ lớn cho phòng khách rộng.

Tranh phong cảnh làng quê chất liệu sơn dầu

Tranh phong cảnh làng quê chất liệu sơn dầu.

Tranh phong cảnh khổ lớn kích thước to

Tranh phong cảnh khổ lớn kích thước to cho phòng khách hay văn phòng rộng. Phong cảnh sơn thủy hữu tình cực ấn tượng. Ngắm nhìn tranh thư thái đầu óc.

Mẫu tranh khổ lớn phong cảnh thác nước đẹp

Mẫu tranh khổ lớn phong cảnh thác nước đẹp.

Tranh khổ cỡ lớn phong cảnh thiên nhiên đẹp

Tranh khổ cỡ lớn phong cảnh thiên nhiên đẹp cùng thác nước chạy nhẹ nhàng.

 • Các mẫu tranh phong cảnh đẹp vẽ sơn dầu

Tranh vẽ sơn dầu thường mang nét đẹp nghệ thuật và sang. Tại AmiA chúng tôi có đội ngũ họa sỹ khá đông và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khách hàng. Có khá nhiều tranh phong cảnh bằng chất liệu sơn đầu đang trưng bày và bán tại showroom của AmiA.com.vn để bạn qua chọn lựa.

Dưới đây là một vài mẫu chủ đề phong cảnh mời quý khách tham khảo. Ngoài chủ đề phong cảnh thì các chủ đề khác đều có.

Tranh phong cảnh làng quê thanh bình

Tranh phong cảnh làng quê thanh bình vẽ sơn dầu. Một bức tranh vẽ rất tỉ mỉ và trau chuốt.

Tranh cửu ngư quần hội 9 con cá chép

Tranh cửu ngư quần hội 9 con cá chép được vẽ bằng chất liệu sơn dầu.

Tranh sơn dầu đẹp: Phong cảnh phố cổ

Tranh sơn dầu đẹp: Phong cảnh phố cổ nhộn nhịp TSD 400.

Tranh phổ cổ xe điện vẽ sơn dầu AmiA TSD 397

Tranh phổ cổ xe điện vẽ sơn dầu AmiA TSD 397. Tranh hợp treo phòng khách gia đình, văn phòng làm việc, quán cà phê hay làm quà tặng.

Tranh phong cảnh phố cổ vẽ sơn dầu

Tranh phong cảnh phố cổ vẽ sơn dầu: Ngã tư đường AmiA TSD 398.

Tranh sơn dầu vẽ phong cảnh làng quê

Tranh sơn dầu vẽ phong cảnh làng quê nông thôn Việt Nam xưa. Còn rất nhiều mẫu khác đang có tại Showroom, quý khách qua xem chọn lựa nhe.

 • Tranh treo tường phong cảnh quê hương, làng quê

Cổng làng, cây đa, bến nước, sân đình, hay cánh đồng lúa chính mùa gặt, con châu con gà… Những thứ vô cùng thân thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Và dù bạn đang sống tại thành phố thì hẳn bạn vẫn thấy thích những mẫu tranh này. Hãy cùng với AmiA.com.vn tham khảo qua nhe. Nếu bạn thích hãy liên hệ với chúng tôi.

Tranh phong cảnh quê hương ghép bộ

Tranh phong cảnh quê hương ghép bộ đẹp và trẻ trung. Treo phòng khách chung cư là cực hợp luôn ạ.

tranh làng quê Việt vẽ bằng chất liệu sơn dầu

Mẫu tranh làng quê Việt vẽ bằng chất liệu sơn dầu. Siêu thị tranh AmiA có nhiều họa sỹ vẽ tranh và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Cây đa đầu làng là một hình ảnh quen thuộc và ở trong tâm chí chúng ta. Dù rằng giờ, khi chúng ta ở thành phố, thì đã ít được nhìn thấy nữa. Hãy treo tranh này trong gia đình, mỗi khi ngắm nhìn thật thư thái.

Phong cảnh quê hương mùa gặt

Phong cảnh quê hương mùa gặt.

tranh vẽ phong cảnh đồng lúa chín

Hình ảnh tranh vẽ phong cảnh đồng lúa chín quê hương AmiA TSD 353. Có rất nhiều tranh chủ đề này đang bán tại Siêu thị tranh AmiA.

Tranh vẽ đầm sen phong cảnh cực đẹp

Cũng trong chủ để phong cảnh quê hương. Hình ảnh mẫu tranh vẽ đầm sen cực đẹp bằng chất liệu sơn dầu.

Tranh sơn dầu vẽ phong cảnh làng quê Việt Nam

Tranh sơn dầu vẽ phong cảnh làng quê Việt Nam.

 • Các mẫu tranh phong thủy ý nghĩa tốt lành

Tranh phong thủy thường mang một hay nhiều ý nghĩa tốt lành cho gia chủ. Có bức tranh mang ý nghĩa tài lộc, công danh, có tranh khác lại mang ý nghĩa gia đình đoàn viên, đông con nhiều cháu…

Tranh treo tường mang ý nghĩa phong thủy thường được treo phòng khách hay văn phòng làm việc. Bên cạnh đó, nếu bạn cần một món quà tặng tân gia hay tặng khai trương thì tặng tranh phong thủy là lựa chọn hàng đầu.

Mẫu tranh phong cảnh đẹp sơn thủy hữu tình

Mẫu tranh phong cảnh đẹp sơn thủy hữu tình. Trong tranh có cả núi non, nước, cây cối, chim hạc, thuyền và mặt trời… Không chỉ đẹp mà còn rất đẹp.

Tranh 9 con cá chép đẹp cửu ngư quần hội

Tranh 9 con cá chép dưới hoa sen. Bức tranh này còn có tên là tranh Cửu Ngư Quần Tụ. Cá chép vượt ngũ môn hóa rồng là tượng trưng cho sự phát triển công danh, 9 con – 9 là cửu, tức sự phát triển mang tinh bên vững. 9 con cá chép bơi cuộn tròn mang ý nghĩa quần tụ, xum vầy, đoàn kết. Bên cạnh đó trong tranh còn có sen, đại diện cho sự thanh cao và quân tử. Một bức tranh không chỉ đẹp mà mang rất nhiều ý nghĩa tốt lành trong đó.

Tranh đẹp treo tường phòng khách hiện đại

Tranh đẹp treo tường phòng khách hiện đại. Bức tranh này đang cực được ưa chuộng. Bình hoa chứa đựng tài lộc, ngưng khí, giữ lộc trong nhà. Bình còn được cắm những cành hoa Sen Đất – một loại hoa quý và thanh tao. Giá chỉ khoảng 1tr2 một bộ.

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông đẹp ý nghĩa

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông đẹp ý nghĩa. Bức tranh này treo phòng khách gia đình là cực hợp luôn.

Tranh mã đáo thành công có phong cảnh đẹp

Còn đây là bộ tranh treo tường có tên “Mã đáo thành công” hay còn có tên khác là “Bát Mã”. Ngựa là đại diện cho sức mạnh và phát triển, 8 con ngựa thì số 8 còn được đọc lái thành chữ Phát. Tranh hợp treo phòng khách gia đình hay văn phòng làm việc. Hợp nhất với người có mệnh Hỏa và Thổ. (người có mệnh Kim hay Mộc thì không nên treo tranh này).

Hình ảnh mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp

Bạn cần một món quà tặng tân gia hay quà mừng khai trương ý nghĩa. Đây là lựa chọn cho bạn! Bức tranh có tên là tranh “Thuận Buồm Xuôi Gió”. Một mẫu tranh bán chạy nhất của chúng tôi. Giá rẻ chỉ khoảng 1tr2.

 • Tranh chủ đề phong cảnh sông nước

Rất nhiều khách hàng có mệnh Thủy hay mệnh Kim và Mộc thích những bức tranh có nước. Trong đó chủ đề tranh treo tường có thác nước, có sông, suối, hay hỗ nước rất được ưa chuộng. AmiA.com.vn mời quý khách xem một vài mẫu dưới đây. Chúng tôi có cả trăm mẫu khác đang bán tại Showroom của mình để bạn qua chọn lựa.

Mẫu tranh phong cảnh sông nước thuyền chài

Mẫu tranh phong cảnh sông nước thuyền chài. phong cảnh chiều hôm rất ấn tượng.

Tranh phong cảnh cây cầu bắc ra hồ nước

Hình ảnh cây cầu nhỏ bắc ra giữa hồ.

Tranh phong cảnh đẹp 1 tấm đóng khung

Tranh phong cảnh đẹp 1 tấm đóng khung cỡ nhỏ gọn. Tranh hợp treo phòng khách, văn phòng làm việc hay quán cà phê…

Tranh phong cảnh sông nước đẹp chiều hôm

Tranh phong cảnh sông nước đẹp chiều hôm.

Tranh phong cảnh hồ nước và những chiếc thuyền nhỏ. Bộ tranh gồm 3 tấm, kích thước khoảng 80x120cm giá chỉ khoảng 850k.

 • Tranh đẹp hình ảnh núi non

Trong phong thủy thì thế đẹp nhất là tựa lưng vào núi và nhìn hướng tầm nhìn ra xa. Những bức tranh có phong cảnh núi thường rất hay được treo ở văn phòng làm việc, phòng giám đốc. Cũng cực hợp với người mệnh Thổ và Mộc và Kim.

Khi treo tranh phong cảnh núi thì nên treo phía sau lưng gia chủ. Không được treo phía trước mặt. Tựa lưng vào núi là tốt, ngược lại, nếu trước mặt là núi thì lại không tốt.

Chúng tôi có cả trăm mẫu tranh núi non, dưới đây là một vài mẫu tham khảo.

Mẫu tranh phong cảnh đẹp hình ảnh núi non

Mẫu tranh phong cảnh đẹp hình ảnh núi non.

Tranh phong cảnh núi non đẹp

Nhiều người thích tranh có núi cao, một số khác lại thích nó thấp và có phong cảnh đẹp.

Tranh phong cảnh thiên nhiên núi non

Tranh phong cảnh thiên nhiên núi non cây cối đẹp. Kiểu tranh ghép bộ 5 tấm cỡ 90x150cm giá khoảng 1tr2.

Tranh ruộng bậc thang Hoàng Su Phù đẹp

Tranh ruộng bậc thang Hoàng Su Phù đẹp. Một màu xanh mát mắt và thư thái.

Tranh phong cảnh núi và mặt trời, hoa lá

Tranh phong cảnh núi và mặt trời, hoa lá. Mẫu tranh này Quý khách có thẻ chọn loại có đồng hồ xem giờ hoặc không có đồng hồ.

 • Mẫu tranh đẹp phong cảnh thiên nhiên

Với rất nhiều gia đình, một bức tranh thiên nhiên là lựa chọn hàng đầu. Vừa trang trí đẹp, mỗi khi ngắm nhìn thấy thư thái đầu óc, hài hòa hơn cho không gian sống với toàn đồ điện tự khô khan.

Dưới đây là một vài mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên để quý khách tham khảo. Tại Siêu thị tranh AmiA.com.vn chúng tôi với showroom lớn cực nhiều mẫu có sẵn để bạn chọn. Đủ các kích thước theo yêu cầu.

Mẫu tranh phong cảnh cây cối hoa lá

Một bức tranh phong cách ghép bộ hiện đại nhiều tấm. Phong cảnh thiên nhiên hoa lá. Giá rẻ chỉ khoảng 1tr2 một bộ.

Tranh phong cảnh con đường

Tranh phong cảnh con đường với hoa là có cây rất thư thái. Kích thước tranh nhỏ xinh hợp cho phòng khách, phòng ngủ hay văn phòng làm việc.

Tranh phong cảnh đẹp 1 tấm khổ nhỏ

Tranh phong cảnh đẹp 1 tấm khổ nhỏ. Bức tranh này còn có tên khác là “đàn chim về tổ”. Một bức tranh đẹp và rất hợp treo ở gia đình, ý nghĩa về sự đủ đầy, bền vững.

tranh treo tường cảnh mùa thu

Nếu bạn thích một bức tranh treo phòng làm việc hay phòng riêng cá nhân. Đây có thể là một bức tranh thú vị, phong cảnh nhẹ nhàng ấn tượng. Giá chỉ khoảng 800k.

Tranh phong cảnh rừng cây đẹp

Tranh phong cảnh rừng cây đẹp có mặt trời soi chiếu. Rất nhiều khách hàng, đặc biệt là người có mệnh Mộc, thích bức tranh này để treo văn phòng.

Tranh treo tường đẹp phong cảnh hữu tình

Tranh treo tường đẹp phong cảnh hữu tình và cả ý nghĩa phong thủy hài hòa. Một mẫu đẹp và bán chạy tại Siêu thị tranh treo tường AmiA.

 • Tranh phong cảnh Việt Nam

Rất nhiều chủ đề và phong cảnh nổi tiêng Việt Nam được đưa vào các bức tranh treo tường. Đó có thể là Hồ Gươm Hà Nội, thác Bản giốc, vịnh Hạ Long, hay những phong cảnh làm quê xưa với cây đa bên nước sân đình…

Mời quý khách cũng xem một vài mẫu tranh đẹp phong cảnh Việt Nam dưới đây.

Tranh phong cảnh đẹp về Hồ Gươm Hà Nội

Tranh phong cảnh đẹp về Hồ Gươm Hà Nội. Riêng chủ đề Hà Nội tại Siêu thị tranh AMiA.com.vn chúng tôi có khoảng hơn 300 bức. Trong đó có rất nhiều tranh về Hà Nội xưa.

Tranh vẽ sơn dầu phong cảnh Hồ Gươm

Tranh vẽ sơn dầu phong cảnh Hồ Gươm. Chúng tôi có nhiều dòng tranh khác nhau: tranh vẽ, tranh in, tranh thêu, tranh dân gian…

Tranh đẹp ruộng bậc thang

Tranh phong cảnh đẹp ruộng bậc thang. Bức tranh treo trang trí phòng khách hay phòng làm việc đều hợp. Mỗi lần ngắm tranh cảm giác rất thư thái.

Tranh phong cảnh núi non sông nước Ninh Bình

Tranh phong cảnh núi non sông nước Việt Nam. Kiểu tranh ghép 5 tấm kích thước khoảng 90x150cm. Giá rẻ khoảng 1tr2.

Tranh đẹp phong cảnh Vịnh Hạ Long

Tranh đẹp phong cảnh Vinh Hạ Long. Bức tranh cực hợp treo phòng khách rộng hay văn phòng làm việc. Có nhiều kích thước để bạn chọn. Dòng tranh 1 tấm khổ lớn không khung cho cảm giác hiện đại, trẻ trung.

Hình ảnh tranh treo tường cảnh Vịnh Hạ Long

Hình ảnh tranh treo tường cảnh Vịnh Hạ Long đẹp kiểu có đóng khung.

Tranh sơn dầu phổ cổ Hà Nội

Tranh sơn dầu phổ cổ Hà Nội là một chủ đề rất được ưa chuộng.

 • Tranh phong cảnh Nhật Bản

Với nhiều khách hàng đã từng sinh sống, làm việc hay học tập tại Nhật Bản thì thường rất rất muốn có 1 bức tranh phong cảnh Nhật Bản trong nhà. Nhiều văn phòng du học, văn phòng xuất nhập khẩu, các cty liên doanh Nhật Bản cũng thích treo tranh phong cảnh Nhật Bản trong văn phòng làm việc…

Dưới đây là một số mẫu đẹp mới quý khách tham khảo. Chúng tôi cũng nhận làm theo yêu cầu riêng của quý khách.

Mẫu tranh phong cảnh đẹp treo phòng khách

Mẫu tranh phong cảnh đẹp treo phòng khách, văn phòng làm việc. Hình ảnh núi Phú sĩ và Hoa anh đào Nhật Bản.

Tranh Nhật Bản đẹp núi sĩ và hoa anh đào

Tranh Nhật Bản đẹp núi sĩ và hoa anh đào. Kiểu tranh ghép bộ trẻ trung hiện đại. Giá rẻ chỉ khoảng 1tr2.

ranh phong cảnh Nhật Bản đẹp

Tranh phong cảnh Nhật Bản đẹp giá rẻ tại AmiA.

Tranh phong cảnh đẹp về Nhật Bản

Nhìn bức tranh ta có cảm giác như nhìn ra một khung cửa sổ. Ở đó là một bức tranh phong cảnh đẹp như là chúng ta đang ở Nhật Bản vậy.

 • Tranh phong cảnh châu Âu

Châu âu có rất nhiều phong cảnh đẹp nổi tiếng như tháp Eiffel, tháp đồng hồ London, cung điện cổ, cánh đồng hoa tulip, hoa oải hương rộng bạt ngàn… Rất nhiều bức tranh treo tường đẹp lấy ý tưởng từ các phong cảnh này. Mời các bạn tham khảo một số mẫu dưới đây của Siêu thị tranh AmiA

Mẫu tranh phong cảnh tháp eiffel Paris

Mẫu tranh phong cảnh tháp eiffel Paris đẹp về đêm. Trên tranh còn có thêm đồng hồ xem giờ rất tiện lợi

Tranh tháp Eiffel Paris đen trắng đẹp

Còn đây là mẫu tranh kiểu đen trắng dành cho những khách hàng yêu thích sự đơn giản. Tranh hợp treo phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc, quán cà phê…

Tranh đẹp tháp Eiffel Paris

Tranh phong cảnh đẹp tháp Eiffel Paris kết hợp với tạo hình những chiếc ô màu đỏ. Các bạn trẻ tuổi và chị em phụ nữ rất thích mẫu tranh này.

Tranh phong cảnh châu âu đẹp 3 tấm

Tranh phong cảnh châu âu đẹp 3 tấm ghép bộ. Kích thước 80x120cm, giá chỉ 800-850k

Tranh treo tường cối xay gió và hoa tuy líp

Tranh phong cảnh cối xay gió và hoa tuy líp Hà Lan. Màu sắc trẻ trung tươi sáng, kiểu ghép bộ phá cách độc lạ.

 • Các mẫu tranh phong cảnh đẹp khác

Các bạn cùng xem thêm một số mẫu đẹp dưới đây. Nếu thích mẫu nào hãy liên hệ AmiA.com.vn hoặc Hotline 0916.225.866 nhe. Có thể qua trực tiếp showroom để xem và chọn mua luôn, địa chỉ dưới chân website này.

Mẫu tranh phong cảnh bầu trời đêm đẹp với mưa sao băng

Mẫu tranh phong cảnh bầu trời đêm đẹp với mưa sao băng nghệ thuật. Tranh khổ nhỏ hợp treo phòng khách hay phòng ngủ

tranh phong cảnh cánh đồng hoa oải hương

Mẫu tranh phong cảnh cánh đồng hoa oải hương màu tím đẹp. Kiểu tranh ghép bộ 5 tấm cỡ 90x150cm

Tranh đẹp 1 tấm đóng khung

Tranh đẹp 1 tấm đóng khung chất liệu sơn dầu hoặc canvas

Tranh hoa sen đẹp phong cảnh quê hương

Tranh hoa sen đẹp phong cảnh quê hương

Tranh Thuận Buồm xuôi gió

Tranh phong cảnh đep Thuận Buồm xuôi gió. Đây là mẫu tranh bán cực chạy, không chỉ treo gia đình mà còn làm quà tặng tân gia, khai trương. Ý nghĩa thuận buồn xuôi gió, làm ăn phát đạt.

Tranh thủy mặc đen trắng đẹp

Tranh phong cảnh thủy mặc đen trắng đẹp. Liễu rủ bên hồ

Mẫu tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

Mẫu tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Tranh in trên nền gỗ MDF, có đóng khung nhìn cực đẹp.

Tranh phong thủy núi non đẹp hữu tình

Tranh phong thủy núi non đẹp hữu tình. Dòng tranh treo tường ghép bộ nhiều tấm đang rất thịnh hành hiện nay.

Mua tranh treo tường đẹp tại Siêu thị tranh AmiA.com.vn

Có rất nhiều nơi để bạn mua tranh trang trí cho căn hộ nhà mình. Nhưng để tìm một showroom lớn, với cực nhiều tranh có sẵn để chọn thì tôi tự tin giới thiệu, bạn nên đến Siêu thị tranh AmiA. Địa chỉ 211 Vũ Tông Phan – Hà Nội, bản đồ chỉ đường dưới chân website này. Chúng tôi không chỉ bán tại Hà Nội mà giao hàng tất cả các tỉnh thành trong cả nước và gửi hàng đi nước ngoài.

Siêu thị tranh AmiA với showroom 3 tầng rất rộng rãi. Có trưng bày cả vài trăm đến cả ngăn bức tranh có sẵn để chọn. KHÔNG ĐÂU NHIỀU BẰNG.

Tại Showroom AmiA bạn có thể mua tranh hiện đại như tranh gỗ, tranh canvas, tranh vẽ sơn dầu… Hay tranh truyền thống như tranh theo tay, tranh dân gian Đông Hồ chính gốc. Cực nhiều và Cực rẻ, thoải mái lựa chọn.

Bên cạnh cả ngàn bức có sẵn, AmiA còn nhận làm tranh theo yêu cầu riêng. Quý khách có thể đặt mẫu riêng, hoặc kích thước lớn/nhỏ phù hợp chỗ treo. Làm tranh treo tường theo phong thủy. Hay in chữ, logo và lời chúc mừng lên tranh để làm qua tặng…

Dưới đây là một vài hình ảnh về siêu thị tranh AmiA.com.vn

Siêu thị tranh treo tường AmiA Hà Nội

Siêu thị tranh treo tường AmiA – Cực nhiều tranh đẹp có sẵn để chọn.

Ngoài tranh treo tường đẹp. Quý khách nếu có nhu cầu mua bàn ghế sofa đẹp giá rẻ, kệ tivi hiện đại, bàn ghế ăn, giường tủ, bàn trang điểm, đồ trang trí…có thể liên hệ các showroom của MySofa.vn . Địa chỉ dưới chân website này.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Posted in Tin mới and tagged , , , , , , , , , , .