Mua ghế sofa nỉ vải ở đâu đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Có rất nhiều địa chỉ để bạn mua ghế sofa nỉ vải tại Hà Nội. Với khoảng 20 showroom lớn, hơn 300 cửa hàng và vài trăm xưởng sản xuất sofa để bạn chọn lựa. Nhưng mua sofa nỉ vải ở đâu có nhiều mẫu đẹp, hàng có sẵn nhiều để lựa chọn, và giá bán bình dân…? Bài viết này xin được gợi ý cho quý khách tham khảo.

 

Mua ghế sofa nỉ vải ở đâu đẹp giá rẻ

Một số mẫu ghế sofa nỉ vải đang bán tại MySofa.vn

 

Các lưu ý trước khi mua ghế sofa nỉ vải mà bạn nên biết

Sofa bọc chất liệu vải nỉ có ưu điểm lớn về độ thoáng khí, mềm mượt, nhiều màu sắc đa dạng… Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm lớn là dễ thấm hút bụi bẩn và khó vệ sinh. Không phải gia đình nào cũng hợp. Có một vài lưu ý nhỏ có thể giúp ích cho quý khách hàng dưới đây:

  • Những gia đình có trẻ nhỏ trẻ sơ sinh thì hạn chế dùng sofa vải nỉ. Trẻ em thật khó “bắt” chúng sạch sẽ suốt 24/7. Khó tránh khỏi đổ đồ ăn, thức uống, sữa hay bánh kẹo, vẽ lên sofa,… Dùng tạm sofa da đợi vài năm con lớn đổi cũng chưa muộn. Những gia đình nhà tầng 1, trong ngõ, độ ẩm cao, côn trùng, hay nhà ở các vùng nông thôn… cũng không nên dùng sofa nỉ vải.
  • Khi mua ghế sofa nỉ vải bạn nên chọn mẫu thiết kế với phần nệm ngồi và tựa lưng có thể tháo rời. Đây là những phần dễ bị bẩn nhất. Như vậy bạn có thể dễ dàng tháo ra vệ sinh, thay vỏ áo, đổi màu sắc…
  • Trước khi đi mua ghế sofa nỉ vải bạn nên đo đạc trước diện tích và không gian kê. Đó là thông tin quan trọng để chọn thiết kế và kích thước phù hợp. Các nhân viên bán hàng thường sẵn sàng tư vấn cho bạn, nhất là khi bạn chụp hình ảnh chỗ kê.
  • Có cả ngàn màu sắc để bạn lựa chọn. Vậy nên nếu bạn chưa ưng với các mẫu có sẵn thì hãy đặt làm theo yêu cầu riêng. Phương án này giúp bạn có được một mẫu sofa ưng ý về thiết kế, màu sắc hợp sở thích hay phong thủy, kích thước vừa vặn với chỗ kê nhà mình… Với các xưởng sofa chuyên nghiệp như MySofa.vn chúng tôi thường làm trong 3-5 ngày, rất nhanh chóng.
  • Khi mua sofa bạn nên chọn các cửa hàng có quy mô, có nhiều hàng trưng bày sẵn. Càng nhiều hàng trưng bày sẵn thì càng có điều kiện so sánh giữa các mẫu, ngồi thử cảm nhận chất lượng… Dù bạn muốn nhanh gọn bằng cách đặt hàng trên website hay qua điện thoại thì việc qua xem trực tiếp vẫn là an tâm hơn cả.

 

địa chỉ mua ghế sofa nỉ vải đẹp tại Hà Nội

Cực nhiều mẫu ghế sofa vải nỉ đẹp đang bán tại MySofa.vn

 

Mua ghế sofa nỉ vải ở đâu tại Hà Nội

Như đã nói ở đâu bài viết. Tại Hà Nội có cả ngàn địa chỉ bán ghế sofa và tất nhiên là có cả sopha nỉ vải.

  • Nếu bạn muốn mua hàng loại tốt, cao cấp…thì có thể đến các showroom lớn. Một số thương hiệu nổi tiếng như Hùng Túy, PT casa, Phố Xinh, Nhà Xinh… Hàng hóa cực đa dạng, cả hàng nhập khẩu và sản xuất trong nước. Chất lượng rất tốt, tuy nhiên giá thành thì không phải gia đình nào cũng có điều kiện.
  • Rẻ hơn ở phân khúc bình dân các bạn có thể tham khảo các cửa hàng sofa. Ở Hà Nội hiện có khoảng 300 cửa hàng lớn nhỏ để bạn chọn lựa. Nhiều nhất là ở các tuyến phố như Nguyễn Xiển, Đê La Thành, Nguyễn Trãi, đường 70, đường Ngô Gia Tự… Và rất rất nhiều cửa hàng khác nằm rải rác khắp nơi. Mua sofa tại các cửa hàng bạn cũng nên tìm địa chỉ nào lớn lớn chút và có nhiều hàng có sẵn. Người bán càng lớn thì càng uy tín và đảm bảo. Cùng nên mặc cả khi mua, mặc dù không phải chỗ nào cũng thách giá.
  • Xưởng sản xuất sofa cũng là một lựa chọn. Nhất là khi bạn muốn đặt đóng theo yêu cầu riêng. Mua sofa tại xưởng cũng thường có giá rẻ hơn là mua tại cửa hàng vì đỡ phải qua nhiều trung gian. Tuy nhiên các xưởng sản xuất sofa thường nằm ở ngoại thành và rải rác trong khu dân cư thưa vắng nên khá khó tìm. Nhiều xưởng nhỏ vài tháng đổi địa chỉ một lần nên cũng khó khăn trong chế độ bảo hành về sau.
  • Mua ghế sofa nỉ vải online cũng là một giải pháp. Khi vào google tìm thì bạn thấy cả triệu kết quả. Chỉ cần đặt hàng hay gọi điện để được giao hàng tận nơi. Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên bạn nên bớt thời gian qua xem trực tiếp để cảm nhận đúng chất lượng sản phẩm. Và cũng chỉ nên mua ở các đơn vị có uy tín, có quy mô, có địa chỉ rõ ràng.

 

xưởng sản xuất ghế sofa nỉ vải đẹp

Mua sofa nỉ vải đẹp giá rẻ tại kho, cực nhiều hàng có sẵn

 

Hệ thống cửa hàng chuyên bán ghế sofa giá rẻ MySofa.vn

MySofa.vn là hệ thống cửa hàng chuyên bán bàn ghế sofa và đồ nội thất gia đình giá rẻ bình dân. Chúng tôi có các cửa hàng và xưởng sản xuất trực tiếp tại Hà Nội để phục vụ quý khách hàng. Xem địa chỉ dưới chân website này.

Các cửa hàng của MySofa.vn thường có diện tích rộng nên có rất nhiều hàng sẵn trưng bày để quý khách thoải mái lựa chọn. Trăm nghe không bằng một thấy – trăm thấy không bằng một thử. Bên cạnh đó, nhờ sản xuất trực tiếp lại áp dụng mô hình bán hàng tại kho nên thường có giá rẻ hơn.

Ngoài bán hàng có sẵn, Xưởng sản xuất của mysofa.vn cũng có nhận đặt đóng theo yêu cầu riêng. Với khoảng 300 mẫu nỉ vải đa dạng để quý khách chọn lựa. Thời gian làm nhanh chỉ khoảng 3-6 ngày hoặc nhanh hơn.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Posted in Tin mới and tagged , .